Dù đang tất bật với kế hoạch quảng bá cho phim điện ảnh mới, song Thu Trang vẫn dành thời gian du xuân Đà Lạt. Trong không khí Tết đầm ấm, yên vui, Thu Trang gây ấn tượng bởi nụ cười rạng rỡ và vẻ ngoài ngày một đằm thắm, mặn mà.

Gái một con trông mòn con mắt, Thu Trang khoe sắc ngày càng mặn mà ảnh 0Gái một con trông mòn con mắt, Thu Trang khoe sắc ngày càng mặn mà ảnh 1Diện những trang phục thanh lịch, kín đáo nhưng cũng không kém phần bắt mắt, Thu Trang thả dáng giữa rừng hoa.

Gái một con trông mòn con mắt, Thu Trang khoe sắc ngày càng mặn mà ảnh 2Gái một con trông mòn con mắt, Thu Trang khoe sắc ngày càng mặn mà ảnh 3Không chỉ thành công trong công việc, Thu Trang còn khiến công chúng ngưỡng mộ bởi nhan sắc ngày một mặn mà.

Thu Trang cho biết năm nay chị có cái Tết sum vầy bên gia đình, bè bạn. Ngoài việc đi lễ chùa, chúc Tết họ hàng, Thu Trang còn bận rộn với lịch diễn tại sân khấu.

Gái một con trông mòn con mắt, Thu Trang khoe sắc ngày càng mặn mà ảnh 4Gái một con trông mòn con mắt, Thu Trang khoe sắc ngày càng mặn mà ảnh 5Gái một con trông mòn con mắt, Thu Trang khoe sắc ngày càng mặn mà ảnh 6Năm 2018 là khoảng thời gian mang đến cho Thu Trang nhiều trải nghiệm mới mẻ. Từ tên gọi “Hoa hậu làng hài”, Thu Trang đã một bước lột xác để trở thành “Chị Đại” trong xã đoàn với webdrama ăn khách Thập Tam Muội.Gái một con trông mòn con mắt, Thu Trang khoe sắc ngày càng mặn mà ảnh 7Gái một con trông mòn con mắt, Thu Trang khoe sắc ngày càng mặn mà ảnh 8

Chia sẻ về những dự định trong năm mới, Thu Trang bật mí rằng:

Làm nghệ sĩ, được tổ đãi là một điều cực kỳ may mắn. Giai đoạn này, tôi không tự cao, không kiêu ngạo mà luôn cố gắng làm hết tất cả những gì mình có thể. Tôi luôn tin rằng nếu mình cố gắng cống hiến thì nhất định cũng được đáp lại bằng tình yêu thương từ khán giả. Năm mới 2019 đã đến, tôi xin cám ơn những người đã luôn đồng hành, động viên và ủng hộ Thu Trang”.

Gái một con trông mòn con mắt, Thu Trang khoe sắc ngày càng mặn mà ảnh 9Gái một con trông mòn con mắt, Thu Trang khoe sắc ngày càng mặn mà ảnh 10