Đúng như tên gọi trong phim “Quỳnh búp bê”, Phương Oanh sở hữu một gương mặt đẹp sắc sảo cùng ánh mắt mơ màng. Đúng như tên gọi trong phim “Quỳnh búp bê”, Phương Oanh sở hữu một gương mặt đẹp sắc sảo cùng ánh mắt mơ màng.

Từng là một người mẫu trước khi lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh nên nữ diễn viên tài năng này sở hữu một thân hình cực nóng bỏng với body hoàn hảo.

Thân hình cao ráo, số đo 3 vòng lý tưởng đáng ngưỡng mộ với trang phục bó sát. Thân hình cao ráo, số đo 3 vòng lý tưởng đáng ngưỡng mộ với trang phục bó sát.
Từng đầu quân cho công ty Venus miền Bắc nên cách tạo dáng và thần thái cực kì chuyên nghiệp. Từng đầu quân cho công ty Venus miền Bắc nên cách tạo dáng và thần thái cực kì chuyên nghiệp.
Vẻ đẹp cuốn hút trong những tạo hình sexy. Người đẹp sinh năm 1989 quyết định chuyển hướng sang điện ảnh và gặt hái được rất nhiều thành công để lại nhiều ấn tượng với người xem. Vẻ đẹp cuốn hút trong những tạo hình sexy. Người đẹp sinh năm 1989 quyết định chuyển hướng sang điện ảnh và gặt hái được rất nhiều thành công để lại nhiều ấn tượng với người xem.

Bộ phim “Quỳnh búp bê” đang được chú ý thời gian gần đây khi xoáy sâu vào đề tài buôn bán phụ nữ được lột tả rõ nét và chân thực qua diễn xuất của dàn diễn viên tài năng.

Phương Oanh còn khiến công chúng chú ý khi chia sẻ câu chuyện suýt bị cưỡng hiếp lúc 5 tuổi ngoài đời thực. Sau này, trong khoảng thời gian làm người mẫu, cô cũng bị vô vàn những lời gạ gẫm, cám dỗ, đưa đẩy… nhưng cô tự trấn an mình để không rơi vào vòng xoáy đó.

Vẻ ngay ngô thủa mới vào nghề của Quỳnh búp bê trong phim. Để hoàn thành tốt vai diễn Phương Oanh không ngại hy sinh, lăn xả với những cảnh rượt bắt, tra tấn, hiếp dâm. Vẻ ngay ngô thủa mới vào nghề của Quỳnh búp bê trong phim. Để hoàn thành tốt vai diễn Phương Oanh không ngại hy sinh, lăn xả với những cảnh rượt bắt, tra tấn, hiếp dâm.
Phương Oanh ngoài đời đầy táo bạo, không ngại khoe hình thể nóng bỏng cùng bikini. Phương Oanh ngoài đời đầy táo bạo, không ngại khoe hình thể nóng bỏng cùng bikini.
Gương mặt xinh đẹp không góc chết cùng vòng 1 nảy nở đáng kinh ngạc. Gương mặt xinh đẹp không góc chết cùng vòng 1 nảy nở đáng kinh ngạc.
Không chỉ xinh đẹp quyến rũ, nữ diễn viên sinh năm 1989 còn rất sành điệu… Không chỉ xinh đẹp quyến rũ, nữ diễn viên sinh năm 1989 còn rất sành điệu…
…toát lên vẻ sang trọng. …toát lên vẻ sang trọng.
Cũng rất trẻ trung, năng động. Cũng rất trẻ trung, năng động.