Thay vì thực hiện những bộ ảnh sexy, ở đường phố, studio, nữ diễn viên Diễm My 9X đã cùng ê-kíp gửi đến khán giả bộ ảnh mới trong trang phục đồ ngủ. Thay vì thực hiện những bộ ảnh sexy, ở đường phố, studio, nữ diễn viên Diễm My 9X đã cùng ê-kíp gửi đến khán giả bộ ảnh mới trong trang phục đồ ngủ.
Nữ diễn viên khoe dáng trong những bộ trang phục mặc nhà xinh xắn, quyến rũ và thoải mái nhất. Nữ diễn viên khoe dáng trong những bộ trang phục mặc nhà xinh xắn, quyến rũ và thoải mái nhất.
Váy hai dây hoa nhí trên nền xanh đen ngọt ngào và gần gũi. Váy hai dây hoa nhí trên nền xanh đen ngọt ngào và gần gũi.
Vốn sở trường với cách chụp sexy, nhưng bộ ảnh này của Diễm My đã cho thấy sự thử nghiệm mới mẻ, linh hoạt. Vốn sở trường với cách chụp sexy, nhưng bộ ảnh này của Diễm My đã cho thấy sự thử nghiệm mới mẻ, linh hoạt.
Những trang phục đơn giản, có tông màu hồng tạo cảm giác tươi tắn và hạnh phúc cho một ngày mới. Những trang phục đơn giản, có tông màu hồng tạo cảm giác tươi tắn và hạnh phúc cho một ngày mới.
Những chiếc đầm ngủ là phương tiện biểu hiện sự nữ tính rõ ràng nhất của một bóng hồng. Có gì kín đáo hơn, riêng tư hơn và đàn bà hơn những chiếc đầm may từ lụa, từ voan, từ chiffon nhẹ nhàng ôm lấy những đường cong của nàng mỗi đêm, đưa nàng vào giấc ngủ nhưng khơi dậy những ước muốn gần gũi ở một người sát bên. Những chiếc đầm ngủ là phương tiện biểu hiện sự nữ tính rõ ràng nhất của một bóng hồng. Có gì kín đáo hơn, riêng tư hơn và đàn bà hơn những chiếc đầm may từ lụa, từ voan, từ chiffon nhẹ nhàng ôm lấy những đường cong của nàng mỗi đêm, đưa nàng vào giấc ngủ nhưng khơi dậy những ước muốn gần gũi ở một người sát bên.
Sở hữu chiều cao 1m65, Diễm My dễ dàng chọn lựa những bộ trang phục khoe được lợi thế ngoại hình. Sở hữu chiều cao 1m65, Diễm My dễ dàng chọn lựa những bộ trang phục khoe được lợi thế ngoại hình.
Diễm My cho biết dù ở nhà hay ra phố thì người phụ nữ cũng phải tươm tất. Cô gợi ý đến phái đẹp những bộ đồ ngủ mặc ở nhà với nhiều màu sắc khác nhau. Diễm My cho biết dù ở nhà hay ra phố thì người phụ nữ cũng phải tươm tất. Cô gợi ý đến phái đẹp những bộ đồ ngủ mặc ở nhà với nhiều màu sắc khác nhau.
Làn da trắng giúp Diễm My dễ dàng trưng diện những màu sắc khác nhau. Làn da trắng giúp Diễm My dễ dàng trưng diện những màu sắc khác nhau.
Diễm My chọn cho mình phong cách gợi cảm vừa đủ. Trong bộ ảnh này, cô thể hiện trọn vẹn nét gợi cảm, nhan sắc mặn mà cùng những chiếc váy ngủ mỏng manh. Diễm My chọn cho mình phong cách gợi cảm vừa đủ. Trong bộ ảnh này, cô thể hiện trọn vẹn nét gợi cảm, nhan sắc mặn mà cùng những chiếc váy ngủ mỏng manh.