Paris Fashion Week vừa khai màn, các  fashionista Việt  đình đám như Hoàng Ku, Jolie Nguyễn, Decao, Châu Bùi, Kelbin Lei,… cũng đã có mặt tại Paris. Mỗi người một vẻ, cùng nô nức diện đồ hiệu để dự show thời trang danh giá này.

Sau New York và Milan, Paris Fashion Week là show diễn mong đợi với cuộc đua của các “ông lớn” như Chanel, Dior, Louis Vuitton, Givenchy, Chloé và Lanvin.

Kelbin Lei chọn outfit lãng mạn dưới làn tuyết trắng xóa của thủ đô Paris. Outfit của stylist đình đám khá ấm áp và nam tính.
Lên đường sang Paris, Hoàng Ku khá thoải mái với thời trang đơn giản. Anh diện Blazer Double Breasted với túi xách du lịch LV. Lên đường sang Paris, Hoàng Ku khá thoải mái với thời trang đơn giản. Anh diện Blazer Double Breasted với túi xách du lịch LV.
Cặp đôi  Châu Bùi, Decao cũng đã có mặt tại Paris và được nhiếp ảnh gia nổi tiếng bắt gặp khoác vai nhau tình cảm trên đường phố thủ đô Paris. Xuất hiện trên đường phố Paris sau show diễn Saint Laurent, cặp đôi cùng diện trang phục ấm áp tối màu nhưng vẫn sang chảnh và sành điệu. Cặp đôi  Châu Bùi, Decao cũng đã có mặt tại Paris và được nhiếp ảnh gia nổi tiếng bắt gặp khoác vai nhau tình cảm trên đường phố thủ đô Paris. Xuất hiện trên đường phố Paris sau show diễn Saint Laurent, cặp đôi cùng diện trang phục ấm áp tối màu nhưng vẫn sang chảnh và sành điệu.
Châu Bùi diện chiếc áo khoác da báo khá hợp với tông đỏ rượu vang của Decao. Châu Bùi diện chiếc áo khoác da báo khá hợp với tông đỏ rượu vang của Decao.
Vẫn phong cách cá tính như thường lệ, cặp đôi nổi bật giữa lòng châu Âu giá lạnh.
Decao không quên mang đôi sneaker đang gây sốt mang thương hiệu Balenciaga.
Còn Châu Bùi nữ tính với áo blazer phối với đầm midi tông trung tính.
Set trang phục ấm áp nhưng vẫn sành điệu với tông màu đối lập trên cùng một chiếc áo. Set trang phục ấm áp nhưng vẫn sành điệu với tông màu đối lập trên cùng một chiếc áo.
Châu Bùi trở thành nàng muse chính hiệu trong set trang phục cá tính giữa thủ đồ Paris lãng mạn và xinh đẹp này. Châu Bùi trở thành nàng muse chính hiệu trong set trang phục cá tính giữa thủ đồ Paris lãng mạn và xinh đẹp này.