Có nhiều điều để nói về Juky San phía sau gương mặt đẹp ngọt ngào cùng vóc dáng mong manh, nhiều người cho rằng, cô nàng ghi điểm nhờ sự dễ thương, đáng yêu… và chỉ có thế, kẻ khác lại trông đợi sự bức phá, tin tưởng vào nguồn năng lượng mà “thánh nữ thả thính” còn đang ẩn giấu. vậy cuối cùng, Juky San thật sự thế nào?

Đẹp, xinh xắn, dễ nhìn và… hao hao Đỗ Mỹ Linh, liệu rằng việc ghi dấu với “nhãn mác” một ai khác có làm khó cô nàng trong con đường khẳng định cái tên riêng? và Juky San đối mặt với điều đó thế nào? SAOstar đã có một buổi chụp ảnh, phỏng vấn cùng cô nàng để hiểu thêm nhiều điều phía sau nụ cười tươi tắn của “nàng thơ” team Hồ Hoài Anh.

Hậu trường buổi shooting cùng Juky San

- Nhiều người bảo rằng, Juky San là một hiện tượng mạng, gương mặt xinh, nhưng hát chỉ tạm được, em nghĩ gì về điều này?

- Thật ra San tự đánh giá mình cũng chưa xinh lắm và nghĩ rằng hát thì cũng đang ở mức tạm về mặt kĩ thuật thôi. Nhưng tôi luôn tin vào cách mình truyền tải cảm xúc đến cho mọi người khi nghe những ca khúc mình thể hiện! Đến với The Voice 2019 chính là cơ hội để tôi hoàn thiện mình hơn về cả phần nhìn và phần nghe!

_ Sở hữu gương mặt xinh xắn, hình ảnh trong trẻo, Juky San có sợ nếu cứ mãi nhẹ nhàng như thế này sẽ có lúc gây nhàm chán cho khán giả?

- Bên ngoài, tôi nhìn nhẹ nhàng vậy thôi chứ bên trong con người tôi luôn có một cái gì đó “cá tính”, “quái” và muốn “bứt phá” ẩn nấp. Còn nhiều điều thú vị về mình để khám phá.

Nàng thơ Juky San: Bị gọi là bản sao Đỗ Mỹ Linh cũng là cái mốc để tự vượt qua chính mình! ảnh 0Nàng thơ Juky San: Bị gọi là bản sao Đỗ Mỹ Linh cũng là cái mốc để tự vượt qua chính mình! ảnh 1Nàng thơ Juky San: Bị gọi là bản sao Đỗ Mỹ Linh cũng là cái mốc để tự vượt qua chính mình! ảnh 2_ Juky San có muốn biến hóa đa dạng bản thân hơn? Ngọt ngào có, gợi cảm có, sang trọng cũng có?

Tôi là một người luôn muốn thử cái mới mẻ trong phạm vi có thể và rất hay tự tưởng tượng xem khi đó mình sẽ như thế nào. Có ngọt ngào, sang trọng, mạnh mẽ, buồn phiền…. nhưng tôi chưa nghĩ tới gợi cảm. Nếu muốn quyến rũ, gợi cảm thì phải hẹn mọi người một phiên bản Juky San béo hơn rồi!

- Hình ảnh nàng thơ ngọt ngào, trong sáng này là do Juky San tự mình xây dựng nên hay là có một ai định hướng?

- Hai từ “ngọt ngào, trong sáng” này là hình ảnh mọi người thấy ở San trong chương trình chứ San ở ngoài thật sự năng động và cá tính hơn nhiều! Bản thân San có tính cách như vậy nên cứ tự nhiên mà phát huy và hình ảnh ấy sẽ trở nên hoàn thiện hơn vì bên cạnh mình luôn có những người anh chị tâm huyết dẫn dắt chỉ bảo.

Nàng thơ Juky San: Bị gọi là bản sao Đỗ Mỹ Linh cũng là cái mốc để tự vượt qua chính mình! ảnh 3Nàng thơ Juky San: Bị gọi là bản sao Đỗ Mỹ Linh cũng là cái mốc để tự vượt qua chính mình! ảnh 4Nàng thơ Juky San: Bị gọi là bản sao Đỗ Mỹ Linh cũng là cái mốc để tự vượt qua chính mình! ảnh 5- Thời gian tới, khi khán giả muốn nhìn thấy một điều gì đó mới mẻ từ San chứ ko còn là nét ngọt ngào, trong trẻo này thì bạn dự định làm gì?

- San sẽ luôn khám phá bản thân và sẽ thử sức với những thứ mới mẻ và hợp với mình! Sắp tới đây thôi, tầm tháng 7 tháng 8, tôi cùng đồng bọn sẽ trình làng những sản phẩm cực kì thú vị mà San tin chắc là mọi người sẽ bất ngờ vì sự khác biệt và độ lầy lội của mình.

Nàng thơ Juky San: Bị gọi là bản sao Đỗ Mỹ Linh cũng là cái mốc để tự vượt qua chính mình! ảnh 6Nàng thơ Juky San: Bị gọi là bản sao Đỗ Mỹ Linh cũng là cái mốc để tự vượt qua chính mình! ảnh 7- Nhiều người cho rằng Juky San rất giống hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, bạn nghĩ sao về điều này?

- Mọi người bảo San giống rất nhiều người ạ, nhưng rất may là giống toàn người đẹp thôi (cười). Thế nên không có gì buồn hay lo lắng cả! Tôi tin là mọi người sẽ “nhầm rồi đây không phải Đỗ Mĩ Linh mà là Juky San” khi mình hát lên thôi!

-Juky San có sợ khi ra ngoài, người ta ko gọi bạn là ca sĩ Juky San, ca sĩ Trần Dung nữa mà bảo là “bản sao Đỗ Mỹ Linh”, những tít bài báo cũng sẽ là như thế?

- Tôi nghĩ điều đó có sẽ xảy ra, tuy nhiên đây cũng chỉ là một chủ đề để bàn tán và điều đó không ảnh hưởng đến con đường mình đi, cứ xem như là một trong những điều mình cần vượt qua trên con đường khẳng định cái tên của mình thôi.

Nàng thơ Juky San: Bị gọi là bản sao Đỗ Mỹ Linh cũng là cái mốc để tự vượt qua chính mình! ảnh 8Nàng thơ Juky San: Bị gọi là bản sao Đỗ Mỹ Linh cũng là cái mốc để tự vượt qua chính mình! ảnh 9Nàng thơ Juky San: Bị gọi là bản sao Đỗ Mỹ Linh cũng là cái mốc để tự vượt qua chính mình! ảnh 10- Nếu một ngày nào đó San có người yêu, và người ấy không muốn bạn tiếp tục hoạt động nghệ thuật, San sẽ làm thế nào?

- Nếu bạn ấy không ủng hộ con đường nghệ thuật của mình thì ngay từ đầu mình sẽ không cho bạn ấy cơ hội “nên duyên” đâu! Không gì bằng người thương mình hiểu được đam mê của mình!

Nàng thơ Juky San: Bị gọi là bản sao Đỗ Mỹ Linh cũng là cái mốc để tự vượt qua chính mình! ảnh 11Nàng thơ Juky San: Bị gọi là bản sao Đỗ Mỹ Linh cũng là cái mốc để tự vượt qua chính mình! ảnh 12Nàng thơ Juky San: Bị gọi là bản sao Đỗ Mỹ Linh cũng là cái mốc để tự vượt qua chính mình! ảnh 13- Giọng hát Việt 2019 cũng đang đi vào những phút cuối, sau cuộc thi hoạch định tương lai của bạn là gì?

- Giọng hát Việt 2019 là nơi San có thêm cho mình những kinh nghiệm và sự tự tin để tiếp tục những kế hoạch đã định trước đấy! Đó sẽ là những sản phẩm riêng như đã nói ở trên! Đây sẽ là bất ngờ và khác biệt với hình ảnh của mình trong chương trình nên mọi người hãy theo dõi nhé!