Mới đây, đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019 đã khiến dân tình “sốt” rần rần khi hé lộ những hình ảnh đầu tiên về trang phục bikini. Theo đó, người đẹp chọn bộ trang phục áo tắm hai mảnh nổi bật giúp phô diễn tối đa lợi thế hình thể. Nhờ vào làn da bánh mật vô cùng khỏe khoắn mà đại diện Việt khoe nhan sắc “chặt chém” dàn đối thủ không thương tiếc.

Được biết ban tổ chức chỉ chọn 10 gương mặt cho phần chụp hình bikini gồm: Việt Nam, Philippines, Thái Lan, Brazil, Puerto Rico, Tanzania, Dominican, Mỹ, Pháp và Ấn Độ. Đây là những gương mặt được đánh giá thuộc hàng cao thủ ở mùa giải năm nay. Thông tin này càng làm cho fan nước nhà tự hào về một đại diện luôn lọt tầm ngắm của ban tổ chức và là một đại diện máu chiến nhất hiện nay.

Clip chụp hình của Hoàng Thùy

Được chọn vào top cao thủ bikini, Hoàng Thùy đốt cháy bể bơi, bất chấp cái lạnh cắt da thịt ảnh 0

Trong những bức ảnh chưa chính thức ghi lại bằng điện thoại này, có thể thấy đại diện Việt Nam rất tươi tắn, gợi cảm trong bộ bikini họa tiết. Trong những bức ảnh chưa chính thức ghi lại bằng điện thoại này, có thể thấy đại diện Việt Nam rất tươi tắn, gợi cảm trong bộ bikini họa tiết.
Giữa thời tiết lạnh cắt da cắt thịt nhưng Hoàng Thùy vẫn bắn ảnh khá tốt, cô không hề cho ê kíp thấy được sự mệt mỏi hay đang tê tái dưới tiết trời không mấy chiều lòng người. Giữa thời tiết lạnh cắt da cắt thịt nhưng Hoàng Thùy vẫn bắn ảnh khá tốt, cô không hề cho ê kíp thấy được sự mệt mỏi hay đang tê tái dưới tiết trời không mấy chiều lòng người.
Bức ảnh cho thấy vẻ đẹp khỏe mạnh và gợi cảm của đại diện Việt Nam với chiều cao 1m77 với các số đo: 90 - 60 - 92 cm. Bức ảnh cho thấy vẻ đẹp khỏe mạnh và gợi cảm của đại diện Việt Nam với chiều cao 1m77 với các số đo: 90 - 60 - 92 cm.
Hoàng Thùy cho biết nhiều đối thủ đã bất ngờ với chiều cao và hình thể của cô. Hoàng Thùy cho biết nhiều đối thủ đã bất ngờ với chiều cao và hình thể của cô.

Clip Hoàng Thùy trong phần chụp ảnh áo tắm.

Hoa hậu Philippines đang chờ đợi tới lượt chụp của mình. Hoa hậu Philippines đang chờ đợi tới lượt chụp của mình.
Đa số các thí sinh đều giữ ấm bằng một chiếc áo khá dày. Đa số các thí sinh đều giữ ấm bằng một chiếc áo khá dày.

Năm nay Miss Universe chính thức bỏ chọn top theo châu lục. Cụ thể, trong đêm chung kết top 20 sẽ được gọi bao gồm: 19 thí sinh có điểm số cao nhất trong cuộc thi sơ khảo và 1 thí sinh được chọn từ khán giả bình chọn . Sau đó top 20 sẽ trình diễn Swimsuit và Evening Gown. Từ top 20 giám khảo sẽ lựa chọn ra top 6 vào vòng ứng xử và sau đó tiếp tục chọn ra top 3 để đi đến câu hỏi chung nhằm quyết định tân Miss Universe 2019. Bên cạnh đó, người chiến thắng Giải thưởng Trang phục dân tộc đẹp nhất sẽ được chọn thông qua bỏ phiếu trực tuyến (Vote ).