Luôn gây ấn tượng với vẻ đẹp nền nã, thanh lịch, nhưng ở mỗi lần xuất hiện khác nhau, Hoa hậu họ Đỗ lại thu hút người khác theo một nét rất riêng biệt. Trong một sự kiện diễn ra tại Hà Nội vừa qua, cô khiến những người xung quanh không khỏi ngẩn ngơ với vẻ đẹp “trong veo” khi khoác lên mình chiếc váy mang sắc hồng pastel đơn giản của NTK Chung Thanh Phong. Luôn gây ấn tượng với vẻ đẹp nền nã, thanh lịch, nhưng ở mỗi lần xuất hiện khác nhau, Hoa hậu họ Đỗ lại thu hút người khác theo một nét rất riêng biệt. Trong một sự kiện diễn ra tại Hà Nội vừa qua, cô khiến những người xung quanh không khỏi ngẩn ngơ với vẻ đẹp “trong veo” khi khoác lên mình chiếc váy mang sắc hồng pastel đơn giản của NTK Chung Thanh Phong.
Đặc biệt thiết kế được tạo điểm nhấn ở phần vạt áo dài thướt tha, trông Đỗ Mỹ Linh như một nàng tiên giáng trần. Đặc biệt thiết kế được tạo điểm nhấn ở phần vạt áo dài thướt tha, trông Đỗ Mỹ Linh như một nàng tiên giáng trần.
Hoa hậu vô cùng xinh đẹp và thu hút mọi ánh nhìn. Hoa hậu vô cùng xinh đẹp và thu hút mọi ánh nhìn.
Cô sở hữu thân hình chuẩn cùng nụ cười tươi rói trong chiếc váy không thể nào dịu ngọt hơn. Cô sở hữu thân hình chuẩn cùng nụ cười tươi rói trong chiếc váy không thể nào dịu ngọt hơn.
Chiếc đầm với thiết kế vai lệch và phần vạt dài cùng phom dáng suông không chỉ giúp Hoa hậu sinh năm 1996 lộng lẫy và quý phái mà còn làm người đẹp tăng nét khí chất tinh khôi, tao nhã. Chiếc đầm với thiết kế vai lệch và phần vạt dài cùng phom dáng suông không chỉ giúp Hoa hậu sinh năm 1996 lộng lẫy và quý phái mà còn làm người đẹp tăng nét khí chất tinh khôi, tao nhã.
Ngoài nhan sắc nổi bật, Đỗ Mỹ Linh còn nổi tiếng là Hoa hậu giữ gìn hình ảnh tốt khi luôn tạo thiện cảm cho mọi người với gout thời trang thanh lịch và đầy tinh tế. Bên cạnh đó cô cũng gây ấn tượng với các hoạt động thiện nguyện, cộng đồng và luôn nỗ lực xây dựng giá trị bản thân. Ngoài nhan sắc nổi bật, Đỗ Mỹ Linh còn nổi tiếng là Hoa hậu giữ gìn hình ảnh tốt khi luôn tạo thiện cảm cho mọi người với gout thời trang thanh lịch và đầy tinh tế. Bên cạnh đó cô cũng gây ấn tượng với các hoạt động thiện nguyện, cộng đồng và luôn nỗ lực xây dựng giá trị bản thân.