Gương mặt xinh đẹp, rạng rỡ, dáng vóc cân đối… Hari Won có đầy đủ tố chất để trở thành một mỹ nhân mặc đẹp. Thế nhưng vẻ ngoài mới đây của bà xã Trấn Thành đã vướng phải nhiều ý kiếu trái chiều. Nếu chỉ nhìn qua hình ảnh lộng lẫy, chỉn chu từ phía e-kip Hari thì mọi thứ trông vẫn ổn nhưng nếu so với loạt clip hay ảnh trên trang cá nhân thì lại là một khái niệm trái ngược.

Tham dự một sự kiện thời trang, người đẹp gây ấn tượng với tạo hình “công chúa tóc mây” khá lạ mắt. Tham dự một sự kiện thời trang, người đẹp gây ấn tượng với tạo hình “công chúa tóc mây” khá lạ mắt.
Thông qua nhiều hình ảnh được đăng tải từ phía e-kip, có thể nói mái tóc xoăn xù này trông hay ho, nhẹ nhàng và làm Hari Won thêm phần mới mẻ. Thông qua nhiều hình ảnh được đăng tải từ phía e-kip, có thể nói mái tóc xoăn xù này trông hay ho, nhẹ nhàng và làm Hari Won thêm phần mới mẻ.
Tuy nhiên, những tấm ảnh mà bà xã Trấn Thành đăng tải lên trang cá nhân lại hoàn toàn trái ngược, phần tóc mái do cố tình chải bung phồng quá mức thành ra trông lỉa chỉa và có phần không mấy duyên dáng. Tuy nhiên, những tấm ảnh mà bà xã Trấn Thành đăng tải lên trang cá nhân lại hoàn toàn trái ngược, phần tóc mái do cố tình chải bung phồng quá mức thành ra trông lỉa chỉa và có phần không mấy duyên dáng.

Mái tóc của người đẹp trông như muốn “nuốt” cả Trác Thúy Miêu ngồi kề bên.

Tung tăng cười vui hớn hở thế này, không biết Hari Won có lúc nào cảm thấy “nặng đầu” không?

Nhiều bình luận từ phía khán giả cũng cho thấy mái tóc tuy lạ nhưng để nói về độ đẹp thì nó không phù hợp số đông. Nhiều bình luận từ phía khán giả cũng cho thấy mái tóc tuy lạ nhưng để nói về độ đẹp thì nó không phù hợp số đông.
Thậm chí có người còn ví von giống sợi mì tôm hay bị điện giật… Thậm chí có người còn ví von giống sợi mì tôm hay bị điện giật…
Bên cạnh đó, chiếc váy cô nàng đang mặc cũng khá dài, có thể trên ảnh thì trông đẹp như thế nhưng khi di chuyển chắc chắn Hari đã phải cầm, túm váy cao, gặp không ít khó khăn. Bên cạnh đó, chiếc váy cô nàng đang mặc cũng khá dài, có thể trên ảnh thì trông đẹp như thế nhưng khi di chuyển chắc chắn Hari đã phải cầm, túm váy cao, gặp không ít khó khăn.
Chưa kể với việc đính kết ngập những đá, hạt như thế, mẫu đầm này đảm bảo rất nặng. Chưa kể với việc đính kết ngập những đá, hạt như thế, mẫu đầm này đảm bảo rất nặng.