Nhằm tái hiện những ý tưởng chuyện cổ tích về chị Hằng và khơi gợi giá trị văn hoá của đêm Trung thu, người mẫu Diệu Huyền đã khéo léo lồng nét hiện đại vào bối cảnh cổ kính. Người cùng cô thực hiện những bức ảnh “trăng nước hữu tình” này là nhiếp ảnh gia Sam Nguyễn.

Diệu Huyền cho biết, để hoàn tất bộ ảnh cô và ê-kíp đã phải tốn rất nhiều thời gian chuẩn bị, cũng như công sức nhằm tạo nên vườn đào đẹp như tiên cảnh. Diệu Huyền cho biết, để hoàn tất bộ ảnh cô và ê-kíp đã phải tốn rất nhiều thời gian chuẩn bị, cũng như công sức nhằm tạo nên vườn đào đẹp như tiên cảnh.
Bà mẹ một con tung ra những shoots hình độc đáo, ấn tượng tại Hồ Cốc trước thềm Trung Thu. Nếu bạn chưa biết, địa điểm này cách Sài Gòn 150km. Bà mẹ một con tung ra những shoots hình độc đáo, ấn tượng tại Hồ Cốc trước thềm Trung Thu. Nếu bạn chưa biết, địa điểm này cách Sài Gòn 150km.
Sau thời gian sóng gió vì chuyện tình cảm, mạnh mẽ đối mặt dư luận với quyết định làm mẹ đơn thân, Diệu Huyền đã hạ sinh “công chúa nhỏ” Heidi. Sau thời gian sóng gió vì chuyện tình cảm, mạnh mẽ đối mặt dư luận với quyết định làm mẹ đơn thân, Diệu Huyền đã hạ sinh “công chúa nhỏ” Heidi.
Cô nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn, khoe đôi chân nuột nà trong bộ cánh chị Hằng. Cô nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn, khoe đôi chân nuột nà trong bộ cánh chị Hằng.

Cùng xem một số hình ảnh khác của siêu mẫu Diệu Huyền nhân dịp Trung thu:

Diệu Huyền hoá thân chị Hằng, tung ảnh trăng nước hữu tình trước thềm Trung thu

Diệu Huyền hoá thân chị Hằng, tung ảnh trăng nước hữu tình trước thềm Trung thuDiệu Huyền hoá thân chị Hằng, tung ảnh trăng nước hữu tình trước thềm Trung thuDiệu Huyền hoá thân chị Hằng, tung ảnh trăng nước hữu tình trước thềm Trung thuDiệu Huyền hoá thân chị Hằng, tung ảnh trăng nước hữu tình trước thềm Trung thuDiệu Huyền hoá thân chị Hằng, tung ảnh trăng nước hữu tình trước thềm Trung thu

Diệu Huyền hoá thân chị Hằng, tung ảnh trăng nước hữu tình trước thềm Trung thu