Được yêu thích bởi nhan sắc không tuổi, mới đây Sam vừa tiếp tục khiến khán giả thích thú khi xuất hiện tại một sự kiện với bộ vest kín đáo nhưng vẫn đảm bảo sự nổi bật. Không phải những thiết kế lấp lánh, ánh bạc quen thuộc, bộ cánh lần này thiên về hơi hướng menswear nhưng vẫn có những chi tiết nữ tính thú vị như cách chiết eo, in ấn họa tiết trang trí…

Được biết đây là một sáng tạo của NTK Lê Thanh Hòa. Nữ diễn viên gây ấn tượng bởi phong cách thanh lịch, nhã nhặn. Được biết đây là một sáng tạo của NTK Lê Thanh Hòa. Nữ diễn viên gây ấn tượng bởi phong cách thanh lịch, nhã nhặn.
Đây là lần hiếm hoi Sam diện vest nhẹ nhàng, tuy nhiên cô vẫn biết cách phối đồ hợp lý để tạo nên tổng thể hài hòa. Đây là lần hiếm hoi Sam diện vest nhẹ nhàng, tuy nhiên cô vẫn biết cách phối đồ hợp lý để tạo nên tổng thể hài hòa.
Với tông màu đen chủ đạo, người đẹp khéo léo mix giày cùng màu để ăn gian chiều cao, đồng thời tạo nên những bước đi nữ tính, nhẹ nhàng. Với tông màu đen chủ đạo, người đẹp khéo léo mix giày cùng màu để ăn gian chiều cao, đồng thời tạo nên những bước đi nữ tính, nhẹ nhàng.
Phụ kiện được tiết chế hết mức, chỉ tập trung vào băng đô cài đầu đính ngọc trai dày đặc. Phụ kiện được tiết chế hết mức, chỉ tập trung vào băng đô cài đầu đính ngọc trai dày đặc.
Cách trang điểm nền nã, nhẹ nhàng với tông hồng cam được ứng dụng tạo nên tổng thể hoàn chỉnh. Cách trang điểm nền nã, nhẹ nhàng với tông hồng cam được ứng dụng tạo nên tổng thể hoàn chỉnh.
Tại sự kiện, nữ diễn viên hội ngộ bộ đôi Quốc Cơ - Quốc Nghiệp, cả hai chọn cho mình bộ vest nam tính, mạnh mẽ. Tại sự kiện, nữ diễn viên hội ngộ bộ đôi Quốc Cơ - Quốc Nghiệp, cả hai chọn cho mình bộ vest nam tính, mạnh mẽ.
Cùng là vest nhưng tông màu đỏ đun nổi bật lại được Quyền Linh trưng dụng. Cùng là vest nhưng tông màu đỏ đun nổi bật lại được Quyền Linh trưng dụng.
Một khoảnh khắc đáng yêu của hai nghệ sĩ được ống kính bắt gặp. Một khoảnh khắc đáng yêu của hai nghệ sĩ được ống kính bắt gặp.