Tại sự kiện Asian Kids Fashion Week 2018 Á hậu Thùy Dung xinh đẹp và tỏa sáng trong thiết kế lộng lẫy. Tại sự kiện Asian Kids Fashion Week 2018 Á hậu Thùy Dung xinh đẹp và tỏa sáng trong thiết kế lộng lẫy.
Tuy nhiên vì đường cắt xẻ sâu nên người đẹp để lộ nhược điểm “ngực bé”. Chưa kể mái tóc búi cao có vẻ như không phù hợp với chiếc váy khiến cô trông già dặn. Tuy nhiên vì đường cắt xẻ sâu nên người đẹp để lộ nhược điểm “ngực bé”. Chưa kể mái tóc búi cao có vẻ như không phù hợp với chiếc váy khiến cô trông già dặn.
Chọn mái tóc búi cao có lẽ là ý đồ của Thùy Dung, bởi Kỳ Duyên và một số người đẹp trước đó đã chọn mái tóc thẳng hay uốn xoăn nhẹ để đi kèm với bộ cánh. Chọn mái tóc búi cao có lẽ là ý đồ của Thùy Dung, bởi Kỳ Duyên và một số người đẹp trước đó đã chọn mái tóc thẳng hay uốn xoăn nhẹ để đi kèm với bộ cánh.
Trong khi đó, Kỳ Duyên như hóa thành quý cô cổ điển với họa tiết chấm bi vintage và tông đen - trắng nguyên bản. Bộ váy không thiên về đính kết mà sử dụng sẵn chất liệu vải có độ bắt sáng và phản quang. Trong khi đó, Kỳ Duyên như hóa thành quý cô cổ điển với họa tiết chấm bi vintage và tông đen - trắng nguyên bản. Bộ váy không thiên về đính kết mà sử dụng sẵn chất liệu vải có độ bắt sáng và phản quang.
Các lớp voan được điểm những chi tiết đính kết lấp lánh và xếp tầng trên nền màu chủ đạo xanh đen, đem lại một vẻ đẹp tráng lệ cho người mặc. Các lớp voan được điểm những chi tiết đính kết lấp lánh và xếp tầng trên nền màu chủ đạo xanh đen, đem lại một vẻ đẹp tráng lệ cho người mặc.
Á hậu Đại dương Diệu Thùy cũng từng diện thiết kế tương tự trong một sự kiện gần đây. Á hậu Đại dương Diệu Thùy cũng từng diện thiết kế tương tự trong một sự kiện gần đây.
Thiết kế này giúp cô vô cùng nổi bật khi đứng cạnh Hoa hậu Đại Dương Lê Âu Ngân Anh và á hậu 2 Đặng Thanh Ngân. Thiết kế này giúp cô vô cùng nổi bật khi đứng cạnh Hoa hậu Đại Dương Lê Âu Ngân Anh và á hậu 2 Đặng Thanh Ngân.
“Vòng eo 54 cm” Tường Linh là cái tên tiếp theo từng diện thiết kế của Kỳ Duyên. “Vòng eo 54 cm” Tường Linh là cái tên tiếp theo từng diện thiết kế của Kỳ Duyên.
Với vóc dáng mảnh mai, nhỏ nhắn, trông cô chẳng mấy nổi bật. Với vóc dáng mảnh mai, nhỏ nhắn, trông cô chẳng mấy nổi bật.
Được biết thiết kế nằm trong bộ sưu tập “Amphetamin” được NTK Đỗ Long lấy cảm hứng từ sự quyến rũ của người phụ nữ. Được biết thiết kế nằm trong bộ sưu tập “Amphetamin” được NTK Đỗ Long lấy cảm hứng từ sự quyến rũ của người phụ nữ.