Mới đây, một lần nữa các tuyển thủ U23 đã khiến cả nước hãnh diện khi chiến thắng 4-0 trước đội tuyển Thái Lan.

Chiến thắng này chắc chắn không thể “đẹp như mơ” nếu thiếu đi Quang Hải. Phút 53, chính anh là người đã có cú đột phá táo bạo trước khi kiến tạo cho Hoàng Đức ghi bàn, nâng tỷ số lên 2-0 cho Việt Nam. Chiến thắng này chắc chắn không thể “đẹp như mơ” nếu thiếu đi Quang Hải. Phút 53, chính anh là người đã có cú đột phá táo bạo trước khi kiến tạo cho Hoàng Đức ghi bàn, nâng tỷ số lên 2-0 cho Việt Nam.

Trận đấu này chắc chắn Quang Hải như được tiếp thêm sức mạnh bởi anh biết rằng, trong số các khán giả đang ngồi nơi khán đài, có cả Nhật Lê – bạn gái của mình đang chăm chú vào từng đường lướt bóng.

Diện áo sơ-mi và quần short cực ngắn, Nhật Lê khoe khéo đôi chân thon dài, thẳng tắp khiến bao người ghen tỵ. Diện áo sơ-mi và quần short cực ngắn, Nhật Lê khoe khéo đôi chân thon dài, thẳng tắp khiến bao người ghen tỵ.
Gương mặt của cô khá sắc sảo, cuốn hút. Gương mặt của cô khá sắc sảo, cuốn hút.
Sở hữu hình thể nẩy nở, săn chắc, Nhật Lê thường xuyên chọn cho mình các thiết kế ôm sát, khoe trọn vóc dáng cá nhân. Sở hữu hình thể nẩy nở, săn chắc, Nhật Lê thường xuyên chọn cho mình các thiết kế ôm sát, khoe trọn vóc dáng cá nhân.
Không ít lần người yêu Quang Hải khiến khán giả à ồ với những bức ảnh thế này. Không ít lần người yêu Quang Hải khiến khán giả à ồ với những bức ảnh thế này.
Áo tắm một mảnh tôn lên vòng 3 cực “gắt”. Áo tắm một mảnh tôn lên vòng 3 cực “gắt”.
Trang cá nhân của người đẹp rất nhiều hình ảnh cô nàng trong outfit thể thao. Trang cá nhân của người đẹp rất nhiều hình ảnh cô nàng trong outfit thể thao.
Có lần, Nhật Lê từng khiến cộng đồng mạng “dậy sóng” với bức ảnh diện áo lưới khoe vòng 1 “trập trùng”. Có lần, Nhật Lê từng khiến cộng đồng mạng “dậy sóng” với bức ảnh diện áo lưới khoe vòng 1 “trập trùng”.
Hay cũng chính bởi sở thích diện đồ hai dây, áo ống… mà cô nàng từng bị fan lên tiếng chê trách vì một set đồ mặc ngày Tết. Tuy nhiên, không ít người cho rằng bộ cánh này là bình thường, hợp tuổi và dáng vóc. Hay cũng chính bởi sở thích diện đồ hai dây, áo ống… mà cô nàng từng bị fan lên tiếng chê trách vì một set đồ mặc ngày Tết. Tuy nhiên, không ít người cho rằng bộ cánh này là bình thường, hợp tuổi và dáng vóc.