Ngoài những cơn sốt kính đang hot như mẫu kính mắt bé tí hon, mẫu kính vuông che kín mặt thì kính mắt mèo vẫn là một “chị đại” dẫn trend khi hot xuyên năm này qua năm khác. Điểm sơ sơ thì đã có nhiều cái tên đình đám trong Vbiz đang sử dụng mẫu kính này để lên đồ liên tục.

Mẫu kính mắt mèo của Kỳ Duyên thuộc thương hiệu Yves Saint Laurent. Mẫu kính mắt mèo của Kỳ Duyên thuộc thương hiệu Yves Saint Laurent.
Duyên rất yêu thích chiếc kính này bởi nó rất hợp với phong cách menswear mà cô đang theo đuổi. Duyên rất yêu thích chiếc kính này bởi nó rất hợp với phong cách menswear mà cô đang theo đuổi.
Người đẹp đã có khá nhiều lần lên đồ với đôi mắt kính ưng ý này. Người đẹp đã có khá nhiều lần lên đồ với đôi mắt kính ưng ý này.
Minh Hằng trong bức hình mới nhất trên Instagram cũng đã khoe một cây hàng hiệu từ áo Moschino, kính mắt mèo sành điệu cùng thương hiệu với Kỳ Duyên. Minh Hằng trong bức hình mới nhất trên Instagram cũng đã khoe một cây hàng hiệu từ áo Moschino, kính mắt mèo sành điệu cùng thương hiệu với Kỳ Duyên.
Mẫu kính hai người đẹp sở hữu có giá gần 8 triệu đồng. Mẫu kính hai người đẹp sở hữu có giá gần 8 triệu đồng.
Bảo Anh kể từ khi cắt tóc ngắn thì cũng đã chuyển hướng sang phong cách thời trang cá tính. Và kính mắt mèo là item không thể thiếu của cô nàng. Bảo Anh kể từ khi cắt tóc ngắn thì cũng đã chuyển hướng sang phong cách thời trang cá tính. Và kính mắt mèo là item không thể thiếu của cô nàng.
Diện bộ váy kẻ xám khá đơn giản, Bảo Anh tạo điểm nhấn bằng cặp mắt kính cực ngầu. Diện bộ váy kẻ xám khá đơn giản, Bảo Anh tạo điểm nhấn bằng cặp mắt kính cực ngầu.
Tóc Tiên lại chuộng mẫu kính mắt mèo của Gucci. Cô phối hợp với phụ kiện của Off-White đang rất được săn đón. Tóc Tiên lại chuộng mẫu kính mắt mèo của Gucci. Cô phối hợp với phụ kiện của Off-White đang rất được săn đón.
Thêm một mẫu kính mắt mèo khác của Tóc Tiên đến từ thương hiệu Kuboraum. Vẫn như thường lệ, Tóc Tiên phối đồ chất lừ từ áo quần tới phụ kiện. Thêm một mẫu kính mắt mèo khác của Tóc Tiên đến từ thương hiệu Kuboraum. Vẫn như thường lệ, Tóc Tiên phối đồ chất lừ từ áo quần tới phụ kiện.
Mẫu kính của Kuboraum cũng có giá gần 8 triệu đồng một cặp. Mẫu kính của Kuboraum cũng có giá gần 8 triệu đồng một cặp.
Khánh Linh The Face cũng là một tín đồ của kính mắt mèo khi cô diện chúng “trên mọi địa hình”. Từ lúc đi biển… Khánh Linh The Face cũng là một tín đồ của kính mắt mèo khi cô diện chúng “trên mọi địa hình”. Từ lúc đi biển…
… tới street style khỏe khoắn… … tới street style khỏe khoắn…
… hay yểu điệu. … hay yểu điệu.
Mẫu kính của Khánh Linh đến từ thương hiệu Le Specs, có giá trên dưới 2 triệu đồng. Mẫu kính của Khánh Linh đến từ thương hiệu Le Specs, có giá trên dưới 2 triệu đồng.
Và Angela Phương Trinh… Và Angela Phương Trinh…
Hay Châu Bùi đều đã sở hữu một chiếc kính thời thượng này rồi. Hay Châu Bùi đều đã sở hữu một chiếc kính thời thượng này rồi.