Đại diện Việt Nam là Nguyễn Diệu Linh bị chê kém sắc vì thân hình không mấy thon gọn. Đại diện Việt Nam là Nguyễn Diệu Linh bị chê kém sắc vì thân hình không mấy thon gọn.
Nguyễn Diệu Linh, 27 tuổi, cao 1,74 m, nặng 52 kg, số đo 3 vòng 86 - 63 - 91 cm. Những ngày vừa qua cô có sự thể hiện nhạt nhòa, đuối sức khiến khán giả không mấy hy vọng về thành tích của đại diện Việt Nam năm nay. Nguyễn Diệu Linh, 27 tuổi, cao 1,74 m, nặng 52 kg, số đo 3 vòng 86 - 63 - 91 cm. Những ngày vừa qua cô có sự thể hiện nhạt nhòa, đuối sức khiến khán giả không mấy hy vọng về thành tích của đại diện Việt Nam năm nay.
Dù dàn thí sinh không được đánh giá cao, song khi đọ dáng, Diệu Linh vẫn “lép vế” trước đối thủ. Dù dàn thí sinh không được đánh giá cao, song khi đọ dáng, Diệu Linh vẫn “lép vế” trước đối thủ.
Đại diện Việt cùng dàn thí sinh Nữ hoàng du lịch Quốc tế để lộ nhiều khuyết điểm khi diện bikiniViệc có thân hình không thon gọn, sự thể hiện nhạt nhòa nhiều khán giả cho rằng cô chỉ “cưỡi ngựa xem hoa” không có sự đầu tư khi đến với đấu trường Quốc tế.
Đại diện Brazil được đánh giá có thân hình đẹp, thu hút người đối diện. Đại diện Brazil được đánh giá có thân hình đẹp, thu hút người đối diện.
Hoa hậu Belarus thả dáng gợi cảm. Cô nằm trong top thí sinh có sự thể hiện tốt trong buổi photoshoot với bikini. Hoa hậu Belarus thả dáng gợi cảm. Cô nằm trong top thí sinh có sự thể hiện tốt trong buổi photoshoot với bikini.
Đại diện Latvia có nhan sắc kém nổi bật, sự thể hiện của cô cũng vì thế mà yếu thế trước đối thủ. Đại diện Latvia có nhan sắc kém nổi bật, sự thể hiện của cô cũng vì thế mà yếu thế trước đối thủ.
Người đẹp New Zealand quá già dặn để thi nhan sắc, trông cô như phụ nữ U40. Người đẹp New Zealand quá già dặn để thi nhan sắc, trông cô như phụ nữ U40.
Thí sinh đến từ Bolivia có thân hình ổn, cô gây ấn tượng với những cách tạo dáng chuẩn. Thí sinh đến từ Bolivia có thân hình ổn, cô gây ấn tượng với những cách tạo dáng chuẩn.
Hoa hậu Mông Cổ không thể hiện được tinh thần khỏe khoắn khi diện bikini. Trông cô khá mệt mỏi, kém tươi. Hoa hậu Mông Cổ không thể hiện được tinh thần khỏe khoắn khi diện bikini. Trông cô khá mệt mỏi, kém tươi.
Đại diện Malaysia có kiểu tạo dáng không mấy thu hút. Đại diện Malaysia có kiểu tạo dáng không mấy thu hút.
Hoa hậu đến từ Cộng hòa Dominican có gương mặt không cân đối với hình thể. Hoa hậu đến từ Cộng hòa Dominican có gương mặt không cân đối với hình thể.
Người đẹp Romania là thí sinh có nhan sắc tương đối nổi bật giữa dàn thí sinh năm nay. Người đẹp Romania là thí sinh có nhan sắc tương đối nổi bật giữa dàn thí sinh năm nay.
Đại diện Việt cùng dàn thí sinh Nữ hoàng du lịch Quốc tế để lộ nhiều khuyết điểm khi diện bikiniHoa hậu Bỉ và Hoa hậu Úc.
Các thí sinh sẽ tiếp tục trải qua những phần thi bên lề trước khi bước vào đêm chung kết sẽ diễn ra 16/5. Các thí sinh sẽ tiếp tục trải qua những phần thi bên lề trước khi bước vào đêm chung kết sẽ diễn ra 16/5.