Là một trong những nữ diễn viên sở hữu đầy đủ cả tài năng lẫn nhan sắc, trải qua thời gian, Hari Won đã chứng minh được thực lực và có cho mình một lượng fan trung thành.

Với gương mặt xinh đẹp, ngọt ngào… những tưởng Hari Won chỉ phù hợp với những bộ cánh đáng yêu, một màu… nhưng dần dà, bà xã Trấn Thành đã chứng tỏ mình không chỉ có thế.

Người đẹp dần thay đổi hình tượng, trở nên quyến rũ, gợi cảm hơn và đặc biệt, mới đây, cô còn thường xuyên khoe khéo vòng một căng đầy trong những outfit cực kỳ hút mắt, khiến ai ai cũng mê mải.

Mới đây, nữ ca sĩ vừa đăng tải bức ảnh đi chơi cùng ông xã Trấn Thành vào V-day. Bên cạnh nièm hạnh phúc toát lên trong ánh mắt, Hari Won còn khiến khán giả mê mẩn khi diện chiéc váy hai dây khoe khéo vòng một căng đầy. Mới đây, nữ ca sĩ vừa đăng tải bức ảnh đi chơi cùng ông xã Trấn Thành vào V-day. Bên cạnh nièm hạnh phúc toát lên trong ánh mắt, Hari Won còn khiến khán giả mê mẩn khi diện chiéc váy hai dây khoe khéo vòng một căng đầy.
Trong bộ ảnh mới, bà xã Trấn Thành tiếp tục chọn cho mình chiếc váy xẻ sâu cùng đường cắt cao chót vót để lộ đôi chân thon dài. Trong bộ ảnh mới, bà xã Trấn Thành tiếp tục chọn cho mình chiếc váy xẻ sâu cùng đường cắt cao chót vót để lộ đôi chân thon dài.
Tham dự một sự kiện cùng Tuấn Trần, lần nữa vòng một lại là thế mạnh được cô nàng khoe ra. Tham dự một sự kiện cùng Tuấn Trần, lần nữa vòng một lại là thế mạnh được cô nàng khoe ra.
Những bộ cánh quyến rũ này thật sự rất hợp với Hari Won, vừa tôn được đường cong gợi cảm, vừa làm nổi bật làn da trắng sứ của cô nàng. Những bộ cánh quyến rũ này thật sự rất hợp với Hari Won, vừa tôn được đường cong gợi cảm, vừa làm nổi bật làn da trắng sứ của cô nàng.
Chiếc váy trễ vai, gam màu trắng này cũng là một trong những outfit quyến rũ của bà xã Trấn Thành. Chiếc váy trễ vai, gam màu trắng này cũng là một trong những outfit quyến rũ của bà xã Trấn Thành.
Với những thiết kế hở nhiều thế này, người đẹp thường chọn cho mình lối trang điểm, làm tóc nền nã, sử dụng phụ kiện tiết chế. Với những thiết kế hở nhiều thế này, người đẹp thường chọn cho mình lối trang điểm, làm tóc nền nã, sử dụng phụ kiện tiết chế.
Để không trở nên phô phang, phản cảm, chiếc váy này đã được đính kết một cách tinh tế, che vừa đủ nhưng vẫn gợi cảm muôn trùng… Để không trở nên phô phang, phản cảm, chiếc váy này đã được đính kết một cách tinh tế, che vừa đủ nhưng vẫn gợi cảm muôn trùng…
Cả làn da trắng, bờ vai cong cùng đôi chân thẳng tắp đều được khoe ra bởi outfit này. Cả làn da trắng, bờ vai cong cùng đôi chân thẳng tắp đều được khoe ra bởi outfit này.
Lại một lần nữa, vòng một lại được trưng ra lấp ló, gợi cảm vừa đủ nhưng chẳng hề phô phang. Lại một lần nữa, vòng một lại được trưng ra lấp ló, gợi cảm vừa đủ nhưng chẳng hề phô phang.
Và nếu không để lộ vòng một thì ít nhất một phần cánh tay cùng làn da trắng của nàng cũng sẽ được tôn lên. Và nếu không để lộ vòng một thì ít nhất một phần cánh tay cùng làn da trắng của nàng cũng sẽ được tôn lên.