Từ một cô gái mũm mĩm, Phương Vi, 28 tuổi đến từ TPHCM đã hóa cô nàng xinh đẹp sau khi kiên trì giảm cân thành công. Để có được kết quả này, Vi đã phải trải qua quá trình kiên trì ăn uống khoa học và dành hàng giờ trong phòng tập.

Câu chuyện của cô là niềm cảm hứng để các bạn nữ có thêm động lực để thay đổi bản thân.

Trước kia, Phương Vi khá tự ti khi sở hữu thân hình mũm mĩm. Trước kia, Phương Vi khá tự ti khi sở hữu thân hình mũm mĩm.
Vì quá tủi thân với lời ra tiếng vào, cuối cùng Vi quyết định lên kế hoạch giảm cân. Sau 8 tháng, cô đã thành công quét sạch tận 20 kg cân nặng. Giờ đây, Vi bỗng chốc 'hóa thiên nga' với thân hình săn chắc và thon gọn. Vì quá tủi thân với lời ra tiếng vào, cuối cùng Vi quyết định lên kế hoạch giảm cân. Sau 8 tháng, cô đã thành công quét sạch tận 20 kg cân nặng. Giờ đây, Vi bỗng chốc 'hóa thiên nga' với thân hình săn chắc và thon gọn.

Để có kết quả như thế này, Vi đã thực hiện bài bản các bước: “Để giảm cân thành công, mình phải áp dụng 4 phương pháp sau: ăn kiêng, tập gym, đi spa giảm béo, uống thực phẩm chức năng giảm cân. Vì muốn giảm nhanh nên bước đầu mình thực hiện cả 4 phương pháp.”

“Khi áp dụng 4 phương pháp này sẽ cảm thấy chúng bổ sung cho nhau đem lại hiểu quả đáng kể, đó là trong 1,5 đến 2 tháng đầu đã giảm dc 10 kg, đó lúc đó cơ thể giảm đi lượng nước thừa là nhiều nên nhanh.” Vi chia sẻ. “Khi áp dụng 4 phương pháp này sẽ cảm thấy chúng bổ sung cho nhau đem lại hiểu quả đáng kể, đó là trong 1,5 đến 2 tháng đầu đã giảm dc 10 kg, đó lúc đó cơ thể giảm đi lượng nước thừa là nhiều nên nhanh.” Vi chia sẻ.

Phương pháp giảm cân chi tiết:

+ Ăn kiêng:
- Ưu: giúp giảm cân nhanh nếu kiên trì. Giúp đẹp da vì khẩu phần ăn kiêng chứa nhiều rau
- Khuyết: bước đầu thực hiện sẽ dễ bị choáng do chưa quen, nếu thiếu kiên trì mà ăn nhiều lại sẽ tăng nhiều hơn ban đầu

+ Tập gym:
- Ưu: chọn được vùng cần giảm, cơ thể sẽ khỏe khoắn và có đường cong gợi cảm nếu tập đúng cách.
- Khuyết: dễ nãn do mệt hoặc ko có người tập hay nói chuyện cùng.

+ Đi spa giảm béo
- Ưu: nhẹ nhàng thoải mái, đẹp da vùng giảm béo.
- Khuyết: phải kết hợp với ăn kiêng hoặc tập gym/ thể dục nếu ko sẽ ko có kết quả.

+ Thực phẩm chức năng giảm cân
- Ưu: nhẹ nhàng vì chỉ cần uống thuốc, đẹp da nếu thực phẩm đó có vitamin e hay collagen
- Khuyết: vẫn cần kết hợp ăn miếng hoặc tập gym/ tập thể dục.

Bạn có thể chọn cả 4 nếu muốn giảm nhanh hoặc nếu ko đủ sức có thể chọn 1 nhưng mình khuyến cáo nên chọn ăn kiêng hoặc tập gym/thể dục vì đó là nền tảng của 2 bước còn lại.

Thân hình săn chắc và gợi cảm của cô gái 28 tuổi sau quá trình tập luyện và ăn uống khoa học. Thân hình săn chắc và gợi cảm của cô gái 28 tuổi sau quá trình tập luyện và ăn uống khoa học.

Vi cho biết: “4 phương pháp đều có ưu và khuyết điểm quan trọng là bạn thấy phương pháp nào là phù hợp. Vì trước mình muốn giảm nhanh nên áp dụng cả 4 nhưng mình khuyến cáo các bạn không nên làm theo vì nó khá là khó và hơi phản khoa học một chút, vì thực chất muốn tập gym hiệu quả thì phải có chế độ ăn bổ sung đạm chứ ko thể thực hiện chế độ ăn kiêng đó được.”