Không chỉ gương mặt, kỹ năng trình diễn hay sự tự tin trong mọi hoạt động, Kiều Loan được đánh giá là một mỹ nhân có sự chuẩn bị tinh tế, kỹ lưỡng từng tí trong khâu váy áo. Đặc biệt là việc chọn màu sắc phù hợp với từng hoạt động.

Mới đây, chân dài tiếp tục khiến khán giả thích thú khi khoe dáng trong bộ váy cắt xẻ khéo léo gợi cảm. mà đâu chỉ có thế, chân dài còn tinh ý chọn đúng áo màu nho tím khi đi tham quan vườn nho - một hoạt động thuộc khuôn khổ Miss Grand Internationnal 2019. Hài hước nhưng khéo léo đến thế là cùng!

Diện bộ váy màu nho để tham quan vườn nho, Kiều Loan khiến fan bật cười vì sự duyên dáng.

Được biết, đây là một sáng tạo của nhà mốt Chung Thanh Phong, chiếc váy có những khoảng cắt duyên dáng, đồng thời phần tay bồng với chất liệu xuyên thấu mong manh nhưng không hề “bánh bèo”, đem lại sự ấn tượng cho người mặc. Được biết, đây là một sáng tạo của nhà mốt Chung Thanh Phong, chiếc váy có những khoảng cắt duyên dáng, đồng thời phần tay bồng với chất liệu xuyên thấu mong manh nhưng không hề “bánh bèo”, đem lại sự ấn tượng cho người mặc.
Cô nàng còn khéo léo mix thêm phụ kiện hoa tai bản lớn, nhằm tạo sự thu hút vào gương mặt. Cô nàng còn khéo léo mix thêm phụ kiện hoa tai bản lớn, nhằm tạo sự thu hút vào gương mặt.
Không chỉ thể hiện sự khéo léo trong khâu chọn màu sắc, người đẹp còn biết cách chọn giày thể thao nhằm tạo sự thoải mái cho bản thân khi tham gia những hoạt động ngoài trời. Không chỉ thể hiện sự khéo léo trong khâu chọn màu sắc, người đẹp còn biết cách chọn giày thể thao nhằm tạo sự thoải mái cho bản thân khi tham gia những hoạt động ngoài trời.

Trước đó, Kiều Loan cũng nhiều lần được đánh giá cao bởi cách chọn đồ phù hợp, không “làm quá” nhưng vẫn đẹp, tôn lên bản thân giữa rừng mỹ nhân tại Miss Grand International 2019.

Outfit với áo tay độn và chân váy ôm cho một ngày… “lên núi”. Outfit với áo tay độn và chân váy ôm cho một ngày… “lên núi”.
Hay đầm vàng đảm bảo sự nổi bật khi… “xuống biến”. Hay đầm vàng đảm bảo sự nổi bật khi… “xuống biến”.
Luôn biết cách thu hút sự chú ý của ống kính nhiếp ảnh gia nước ngoài. Luôn biết cách thu hút sự chú ý của ống kính nhiếp ảnh gia nước ngoài.
Tự tin cắt thêm váy nhằm khoe được lợi thế hình thể một cách tối đa. Tự tin cắt thêm váy nhằm khoe được lợi thế hình thể một cách tối đa.