Tối 9/1, Xuất hiện trên thảm đỏ một sự kiện diễn ra tại TP.HCM, Nam Em đã chiếm trọn spotlight khi diện chiếc váy đen quyến rũ với phần cúp ngực làm tôn chiều cao và vóc dáng hài hòa của cô. Bộ váy được thiết kế có phần nơ màu hồng nhạt làm Nam Em trông thêm phần nữ tính và có nét huyền bí.

Chiêu trò như Nam Em hóa thân thành nữ ảo thuật gia gợi cảm, khoe thềm ngực nõn nà chiếm trọn spotlight ảnh 0Chiêu trò như Nam Em hóa thân thành nữ ảo thuật gia gợi cảm, khoe thềm ngực nõn nà chiếm trọn spotlight ảnh 1Miss Earth Vietnam 2016 cũng khéo léo lựa chọn hình ảnh một nữ ảo thuật gia đầy ma lực khi kết hợp với chiếc mũ cao và cầm cây phép thuật nhiệm màu. Ngay khi vừa xuất hiện tại sự kiện, Nam Em đã tạo cảm giác dễ nhìn với trang phục nhã nhặn, thanh lịch, phù hợp với một sự kiện trao giải trang trọng nhưng cũng không thiếu những điểm nhấn để tạo nét riêng cá tính khó lẫn.

Chiêu trò như Nam Em hóa thân thành nữ ảo thuật gia gợi cảm, khoe thềm ngực nõn nà chiếm trọn spotlight ảnh 2Chiêu trò như Nam Em hóa thân thành nữ ảo thuật gia gợi cảm, khoe thềm ngực nõn nà chiếm trọn spotlight ảnh 3Chiêu trò như Nam Em hóa thân thành nữ ảo thuật gia gợi cảm, khoe thềm ngực nõn nà chiếm trọn spotlight ảnh 4

Luôn chú trọng đến váy áo trong những lần xuất hiện gần đây, so với thời gian trước, hình ảnh người đẹp ngày một thăng hạng, đẳng cấp khó cưỡng.

Chiêu trò như Nam Em hóa thân thành nữ ảo thuật gia gợi cảm, khoe thềm ngực nõn nà chiếm trọn spotlight ảnh 5Chiêu trò như Nam Em hóa thân thành nữ ảo thuật gia gợi cảm, khoe thềm ngực nõn nà chiếm trọn spotlight ảnh 6Chiêu trò như Nam Em hóa thân thành nữ ảo thuật gia gợi cảm, khoe thềm ngực nõn nà chiếm trọn spotlight ảnh 7