Để có được vẻ ngoài ngày một hoàn hảo xuất sắc như hiện nay, Chi Pu để ý triệt để tới trang phục và phong cách trang điểm để không bao giờ xảy ra sai sót. Có thể thấy, trong các MV ca nhạc, Chi Pu biến hóa với rất nhiều kiểu trang điểm khác nhau nhưng khi đi sự kiện, cô thường chỉ trung thành với vẻ đẹp trong sáng tựa nữ thần.

Trong lần xuất hiện mới đây nhất, Chi Pu xinh đẹp rạng ngời thu hút mọi ống kính. Chọn chiếc váy ren vai bồng nữ tính, Chi Pu chọn phong cách trang điểm trong trẻo cô vẫn thường yêu thích. Trong lần xuất hiện mới đây nhất, Chi Pu xinh đẹp rạng ngời thu hút mọi ống kính. Chọn chiếc váy ren vai bồng nữ tính, Chi Pu chọn phong cách trang điểm trong trẻo cô vẫn thường yêu thích.
Và quả nhiên khi diện bộ váy này, Chi Pu chọn kiểu trang điểm và làm tóc không thể nào phù hợp hơn. Một chút son môi màu hồng đất và kiểu tóc búi cao thả nhẹ vài sợi tóc, Chi Pu đã có vẻ đẹp nữ thần nhiều người ghen tị. Và quả nhiên khi diện bộ váy này, Chi Pu chọn kiểu trang điểm và làm tóc không thể nào phù hợp hơn. Một chút son môi màu hồng đất và kiểu tóc búi cao thả nhẹ vài sợi tóc, Chi Pu đã có vẻ đẹp nữ thần nhiều người ghen tị.
Khi cần phải có thần thái sang chảnh, Chi Pu sẽ chọn màu son đậm hơn một chút. Nhưng cô luôn chọn các kiểu tóc gọn gàng để khoe trọn vẻ đẹp không góc chết của mình. Cô gái này đã “từ biệt” các loại tóc mái từ lâu. Khi cần phải có thần thái sang chảnh, Chi Pu sẽ chọn màu son đậm hơn một chút. Nhưng cô luôn chọn các kiểu tóc gọn gàng để khoe trọn vẻ đẹp không góc chết của mình. Cô gái này đã “từ biệt” các loại tóc mái từ lâu.
Ở góc chụp nào, Chi Pu cũng có nhan sắc tỏa sáng cực thu hút. Hầu như không thấy Chi Pu mắc lỗi về trang điểm khi đi sự kiện bao giờ. Ở góc chụp nào, Chi Pu cũng có nhan sắc tỏa sáng cực thu hút. Hầu như không thấy Chi Pu mắc lỗi về trang điểm khi đi sự kiện bao giờ.
Kiểu tóc búi thả nhẹ một vài lọn tóc xoăn chính là bí quyết giúp Chi Pu có vẻ đẹp “chuẩn Hàn Quốc”. Cộng thêm gương mặt xinh đẹp không tì vết, nhan sắc của Chi Pu khiến nhiều người phải trầm trồ. Kiểu tóc búi thả nhẹ một vài lọn tóc xoăn chính là bí quyết giúp Chi Pu có vẻ đẹp “chuẩn Hàn Quốc”. Cộng thêm gương mặt xinh đẹp không tì vết, nhan sắc của Chi Pu khiến nhiều người phải trầm trồ.
Tuy nhiên, không phải lúc nào cô cũng theo đuổi vẻ đẹp trong sáng. Khi diện bộ đầm đen sang trọng này, Chi PU trang điểm mắt và sử dụng son môi đậm hơn bình thường. Kiểu tóc búi cao càng giúp cô hoàn thiện vẻ ngoài hoàn hảo. Tuy nhiên, không phải lúc nào cô cũng theo đuổi vẻ đẹp trong sáng. Khi diện bộ đầm đen sang trọng này, Chi PU trang điểm mắt và sử dụng son môi đậm hơn bình thường. Kiểu tóc búi cao càng giúp cô hoàn thiện vẻ ngoài hoàn hảo.
Kiểu trang điểm mắt-môi-má một màu cũng thường xuyên được Chi Pu áp dụng Kiểu trang điểm mắt-môi-má một màu cũng thường xuyên được Chi Pu áp dụng
… như trong tấm hình xinh đẹp này. … như trong tấm hình xinh đẹp này.
Có thể nhận thấy, Chi Pu luôn điểm một chút nhũ để giúp đôi mắt của cô to và thu hút hơn. Có thể nhận thấy, Chi Pu luôn điểm một chút nhũ để giúp đôi mắt của cô to và thu hút hơn.
Khi diện bộ đầm đỏ theo phong cách trưởng thành hơn, Chi Pu khéo léo chọn son môi tiệp màu và kiểu tóc uốn nhẹ sang trọng. Khi diện bộ đầm đỏ theo phong cách trưởng thành hơn, Chi Pu khéo léo chọn son môi tiệp màu và kiểu tóc uốn nhẹ sang trọng.
Thêm một lần nữa Chi Pu gây thương nhớ với kiểu trang điểm ưa thích: vài lọn tóc xoăn thả nhẹ và đôi môi đỏ quyến rũ. Thêm một lần nữa Chi Pu gây thương nhớ với kiểu trang điểm ưa thích: vài lọn tóc xoăn thả nhẹ và đôi môi đỏ quyến rũ.
Để có được lớp trang điểm đẹp, làn da là yếu tố vô cùng quan trọng. Chính làn da mịn màng không khuyết điểm cũng là một lợi thế giúp Chi Pu “ăn” trang điểm hơn. Để có được lớp trang điểm đẹp, làn da là yếu tố vô cùng quan trọng. Chính làn da mịn màng không khuyết điểm cũng là một lợi thế giúp Chi Pu “ăn” trang điểm hơn.
Chưa khi nào xuất hiện tại các sự kiện mà Chi Pu lộ vẻ mệt mỏi. Làn da và nhan sắc của cô luôn bừng sáng dù lịch trình hoạt động có dày đặc đến đâu. Chưa khi nào xuất hiện tại các sự kiện mà Chi Pu lộ vẻ mệt mỏi. Làn da và nhan sắc của cô luôn bừng sáng dù lịch trình hoạt động có dày đặc đến đâu.
Để có được outfit hoàn hảo nhất, ngoài lớp trang điểm xuất sắc, Chi Pu còn không ngại mang theo cả phụ kiện như kính râm giữa sự kiện. Để có được outfit hoàn hảo nhất, ngoài lớp trang điểm xuất sắc, Chi Pu còn không ngại mang theo cả phụ kiện như kính râm giữa sự kiện.
Có lần Chi Pu tâm sự, cô cực kỳ chú ý đến cặp lông mày, và quả nhiên là lông mày của Chi Pu luôn đẹp xuất sắc. Có lần Chi Pu tâm sự, cô cực kỳ chú ý đến cặp lông mày, và quả nhiên là lông mày của Chi Pu luôn đẹp xuất sắc.
Màu son cam đất cực kỳ ăn rơ với bộ trang phục mà Chi Pu đang diện trên người. Để tìm một lần Chi Pu ăn vận và trang điểm lạc quẻ quả thật là rất khó. Màu son cam đất cực kỳ ăn rơ với bộ trang phục mà Chi Pu đang diện trên người. Để tìm một lần Chi Pu ăn vận và trang điểm lạc quẻ quả thật là rất khó.
Màu cam đất cũng là tone màu rất được Chi Pu “trọng dụng” tren thảm đỏ. Màu cam đất cũng là tone màu rất được Chi Pu “trọng dụng” tren thảm đỏ.
Hiếm khi nào thấy Chi Pu trang điểm quá đậm gây “nhức nhối” nhưng vẻ đẹp của cô lại gây thương nhớ vô cùng. Hiếm khi nào thấy Chi Pu trang điểm quá đậm gây “nhức nhối” nhưng vẻ đẹp của cô lại gây thương nhớ vô cùng.
Rõ ràng là cứ không phải trang điểm càng đậm là càng nổi bật, điều quan trọng là tìm ra được một kiểu trang điểm hợp với mình và tỏa sáng như cách Chi Pu đang làm. Rõ ràng là cứ không phải trang điểm càng đậm là càng nổi bật, điều quan trọng là tìm ra được một kiểu trang điểm hợp với mình và tỏa sáng như cách Chi Pu đang làm.