Là cái tên gây nhiều chú ý vì phong cách caq tính cùng loạt phát ngôn gâu shock, có thể nhận thấy, Mai Ngô là người đẹp Việt chẳng thể nào hiền lành, nhu mì được. Nếu một ngày mà Mai bỗng chốc “bánh bèo”, ngày đó chắc hẳn “sai” nhiều lắm.

Mới đây, người đẹp tiếp tục khiến khán giả bất ngờ khi khoe dáng trong set đồ màu sắc tại một sự kiện. Và vẫn như thường lệ, cô nàng vẫn để kiểu tóc tết bím, mang đậm thương hiệu “Mai Ngô”.

Nếu ai mặc váy áo tha thướt, nhẹ nhàng thì kệ người đó, Mai Ngô vẫn tiếp tục theo đuổi set đồ màu sắc ấn tượng. Nếu ai mặc váy áo tha thướt, nhẹ nhàng thì kệ người đó, Mai Ngô vẫn tiếp tục theo đuổi set đồ màu sắc ấn tượng.
Cô nàng tạo dáng hăng say đến nỗi rơi vào tình huống “té sấp mặt”. Cô nàng tạo dáng hăng say đến nỗi rơi vào tình huống “té sấp mặt”.

Chẳng bao giờ chịu hiền,  Mai Ngô tiếp tục khiến fan ngã ngửa với mái tóc thắt bím rết huyền thoại

Cận cánh cú ngã khá đau của Mai Ngô.

Kiểu tóc này đã được chân dài sử dụng rất lâu trước đó, và diện đi bất kì đâu. Thậm chí khi diện những bộ cánh dịu dàng, tha thướt, người đẹp cũng phải để kiểu tóc này mới xong.

Áo dài có lẽ là trang phục 'lệch tông' nhất mà Mai từng diện cùng kiểu đầu này. Áo dài có lẽ là trang phục 'lệch tông' nhất mà Mai từng diện cùng kiểu đầu này.
Nếu nói đây là kiểu tóc cộp mác cô nàng thì cũng chẳng hề ngoa. Nếu nói đây là kiểu tóc cộp mác cô nàng thì cũng chẳng hề ngoa.
Ừ thì làn da nâu, phong cách thời trang cá tính của chân dài nhiều lúc cũng rất hợp với nó… Ừ thì làn da nâu, phong cách thời trang cá tính của chân dài nhiều lúc cũng rất hợp với nó…
Tuy nhiên, chưng diện bất chấp, muôn nơi thì nhiều khi lại làm phản tác dụng đấy, Mai Ngô ơi! Tuy nhiên, chưng diện bất chấp, muôn nơi thì nhiều khi lại làm phản tác dụng đấy, Mai Ngô ơi!

Chẳng bao giờ chịu hiền,  Mai Ngô tiếp tục khiến fan ngã ngửa với mái tóc thắt bím rết huyền thoại