Mới đây, Hari Won đã thực hiện bộ ảnh với trang phục nữ tính nhưng không kém phần gợi cảm. Các thiết kế của nhà mốt Minh Huyền đem lại cho người mặc vẻ thanh lịch, vừa quyến rũ vừa dịu dàng, đáng yêu. Hariwon quyến rũ trong bộ cánh ren xuyên thấu. Mới đây, Hari Won đã thực hiện bộ ảnh với trang phục nữ tính nhưng không kém phần gợi cảm. Các thiết kế của nhà mốt Minh Huyền đem lại cho người mặc vẻ thanh lịch, vừa quyến rũ vừa dịu dàng, đáng yêu. Hariwon quyến rũ trong bộ cánh ren xuyên thấu.
Thiết kế với cắt xẻ táo bạo khoe dáng vóc hoàn hảo của giọng ca “Anh cứ đi đi”. Thiết kế với cắt xẻ táo bạo khoe dáng vóc hoàn hảo của giọng ca “Anh cứ đi đi”.
Hariwon sang trọng trong thiết kế “nửa kín nửa hở”. Hariwon sang trọng trong thiết kế “nửa kín nửa hở”.
Cũng trong thiết kế ren, Hariwon trẻ trung hơn hẳn với chiếc váy chữ A trắng tinh khôi. Cũng trong thiết kế ren, Hariwon trẻ trung hơn hẳn với chiếc váy chữ A trắng tinh khôi.
Chiếc blazer khoác ngoài tôn lên sự sành điệu, quí phái. Chiếc blazer khoác ngoài tôn lên sự sành điệu, quí phái.
Với chiếc đầm xòe, Hariwon vừa toát lên sự quyến rũ nhưng không kém phần đáng yêu.
Phần lưng được cắt xẻ táo bạo khoe trọn tấm lưng trần ngọc ngà. Phần lưng được cắt xẻ táo bạo khoe trọn tấm lưng trần ngọc ngà.
Cũng trong trang phục ấy, chỉ cần một chiếc áo khoác ngoài, Hariwon trở nên sang trọng hơn hẳn. Cũng trong trang phục ấy, chỉ cần một chiếc áo khoác ngoài, Hariwon trở nên sang trọng hơn hẳn.
Hariwon trẻ trung trong trang phục đúng chuẩn công sở.
Chiếc váy trắng tinh khôi tôn lên vẻ đẹp thuần khiết, trong trắng của cô ca sĩ.
Tay áo được cách điệu giúp Hariwon tôn lên sự trẻ trung, thanh lịch. Tay áo được cách điệu giúp Hariwon tôn lên sự trẻ trung, thanh lịch.
Thiết kế với tay phồng làm điểm nhấn cho cả trang phục. Thiết kế với tay phồng làm điểm nhấn cho cả trang phục.