Sáng nay, lễ đính hôn của trung vệ Bùi Tiến Dũng cùng bạn gái Khánh Linh đã chính thức diễn ra. Cặp đôi công khai yêu nhau vào ngày 2/10/2018 và nhận được sự chúc phúc của đông đảo người hâm mộ.

Trong ngày quan trọng, cả hai cùng diện áo dài màu vàng sáng thuần chất Việt, đồng thời trao nhau nụ hôn hạnh phúc giữa những tràng pháo tay của khách mời cùng gia đình.

Nụ hôn hạnh phúc của trung vệ Bùi Tiến Dũng cùng vợ sắp cưới. Nguồn video: Phú Hữu Nguyễn

Theo đó, nhan sắc của cô dâu cũng tạo được sự chú ý rất lớn. Diện áo dài nên người đẹp được trang điểm theo tông tự nhiên, nhấn mắt nước và mái tóc xõa dài. Theo đó, nhan sắc của cô dâu cũng tạo được sự chú ý rất lớn. Diện áo dài nên người đẹp được trang điểm theo tông tự nhiên, nhấn mắt nước và mái tóc xõa dài.

Vợ yêu của Bùi Tiến Dũng trong ngày đính hôn: Xinh đẹp duyên dáng, thuần Việt hết mức ảnh 1

Bùi Tiến Dũng cũng được trang điểm rất nhẹ, chải tóc bồng gọn gàng khi sánh vai cùng cô dâu. Bùi Tiến Dũng cũng được trang điểm rất nhẹ, chải tóc bồng gọn gàng khi sánh vai cùng cô dâu.
Được biết, người đảm nhận việc trang điểm cho cặp đôi là chuyên gia Tony Nguyễn. Anh cũng từng được không ít nghệ sĩ tín nhiệm. Chuyên gia trang điểm Tony Nguyễn rất 'mát tay' khi make up đám cưới cho nhiều sao Việt. Được biết, người đảm nhận việc trang điểm cho cặp đôi là chuyên gia Tony Nguyễn. Anh cũng từng được không ít nghệ sĩ tín nhiệm. Chuyên gia trang điểm Tony Nguyễn rất 'mát tay' khi make up đám cưới cho nhiều sao Việt.

Vợ yêu của Bùi Tiến Dũng trong ngày đính hôn: Xinh đẹp duyên dáng, thuần Việt hết mức ảnh 4

Gương mặt cô dâu Khánh Linh xinh đẹp, rạng rỡ trong ngày đính hôn. Nguồn video: Tony Nguyễn

Chú rể Bùi Tiến Dũng bảnh bao, phong độ. Nguồn video: Tony Nguyễn

Bùi Tiến Dũng 'tung tăng' đi hỏi vợ Bùi Tiến Dũng 'tung tăng' đi hỏi vợ
Chú rể thiệt là bảnh bao làm sao! Chú rể thiệt là bảnh bao làm sao!
Cặp đôi hôn nhau say đắm như quên hết thế gian Cặp đôi hôn nhau say đắm như quên hết thế gian