Thảm đỏ sự kiện luôn là một trong những khu vực mà tại đó, các sao có thể dễ dàng khoe sắc, đồng thời thể hiện gu thời trang của bản thân.

Bên cạnh những bộ cánh lộng lẫy nằm trong top sao đẹp, không ít sao Việt lại vô tình để bản thân trở nên lòe loẹt, diêm dúa vì lỗi mix phụ kiện quá tay hoặc trang phục sến sẩm, lỗi thời.

Trên thảm đỏ một sự kiện tạo được nhiều chú ý với khán giả, Nam Em khiến nhiều người “phát hoảng” khi để lộ thân hình mũm mĩm, tròn trịa trong chiếc váy cúp ngực. Nhiều người đồn đoán, phải chăng vì buồn bã việc Trường Giang sắp làm đám cưới nên cô nàng tìm đến việc ăn không kiểm soát để giải sầu, và từ đó cân nặng cũng tăng vù vù theo không? Trên thảm đỏ một sự kiện tạo được nhiều chú ý với khán giả, Nam Em khiến nhiều người “phát hoảng” khi để lộ thân hình mũm mĩm, tròn trịa trong chiếc váy cúp ngực. Nhiều người đồn đoán, phải chăng vì buồn bã việc Trường Giang sắp làm đám cưới nên cô nàng tìm đến việc ăn không kiểm soát để giải sầu, và từ đó cân nặng cũng tăng vù vù theo không?
Phần cằm nọng, bắp tay to… tất cả đều lộ ra hết trước ống kính máy ảnh. Phần cằm nọng, bắp tay to… tất cả đều lộ ra hết trước ống kính máy ảnh.
Thời nào rồi mà Khổng Tú Quỳnh vẫn mải mê mix đồ chẳng giống ai thế này, thực sự khó hiểu! Thời nào rồi mà Khổng Tú Quỳnh vẫn mải mê mix đồ chẳng giống ai thế này, thực sự khó hiểu!
Huỳnh Tiên bỗng như lực sĩ cơ bắp với bộ đồ bó và bóng nhoáng Huỳnh Tiên bỗng như lực sĩ cơ bắp với bộ đồ bó và bóng nhoáng
Không ai hiểu vì sao chị Đông Nhi xinh đẹp lại chọn bộ đồ nửa mất nửa còn này nữa Không ai hiểu vì sao chị Đông Nhi xinh đẹp lại chọn bộ đồ nửa mất nửa còn này nữa
Nhưng hậu quả của sự quá đà luôn là bài học để đời Nhưng hậu quả của sự quá đà luôn là bài học để đời
Bộ cánh rườm rà, lòe loẹt này cũng góp phần đưa Phí Phương Anh vào top sao xấu trong tuần. Bộ cánh rườm rà, lòe loẹt này cũng góp phần đưa Phí Phương Anh vào top sao xấu trong tuần.
Cách phân tỷ lệ bất hợp lí khiến cô nàng bị chia thành 3 khúc rõ rệt. Cách phân tỷ lệ bất hợp lí khiến cô nàng bị chia thành 3 khúc rõ rệt.
Chiếc váy của Hạnh Sino trông nhàm chán và sến sẩm. Từ chi tiết tay bồng đến kiểu hoa ngay eo hoàn toàn không giúp người mặc khoe được sắc vóc của mình. Chiếc váy của Hạnh Sino trông nhàm chán và sến sẩm. Từ chi tiết tay bồng đến kiểu hoa ngay eo hoàn toàn không giúp người mặc khoe được sắc vóc của mình.
Còn Pha Lê có vẻ đã đem nhầm váy ngủ đến sự kiện chăng? Chiếc váy rộng thế này hoàn toàn có phần không phù hợp với vóc dáng người đẹp. Còn Pha Lê có vẻ đã đem nhầm váy ngủ đến sự kiện chăng? Chiếc váy rộng thế này hoàn toàn có phần không phù hợp với vóc dáng người đẹp.