Xuất hiện tại đêm thi Người đẹp Biển ngày 31/7, Tiểu Vy gây bất ngờ khi không trang điểm yêu kiều, diện váy áo lộng lẫy như mọi lần, nàng hậu lặng lẽ ngồi sau hàng ghế khán giả theo dõi chương trình.

Được biết, trước đó hoa hậu Tiểu Vy bị đau mắt nên phải chọn giải pháp để mặt mộc, nhưng nhờ vậy khán giả càng có dịp chiêm ngưỡng làn da tuyệt mỹ, có thể tạm gọi là không tì vết của cô.

Ngồi giữa hàng ghế khán giả, hoa hậu Tiểu Vy vẫn cực kỳ trẻ trung, nổi bật. Ngồi giữa hàng ghế khán giả, hoa hậu Tiểu Vy vẫn cực kỳ trẻ trung, nổi bật.
Để mặt mộc, chỉ tô tí son và mang kính, nhưng ai cũng phải công nhận làn da của cô rất đẹp. Để mặt mộc, chỉ tô tí son và mang kính, nhưng ai cũng phải công nhận làn da của cô rất đẹp.
Cận cảnh gương mặt hoàn hảo, không tì vết của đương kim Hoa hậu Việt Nam. Cận cảnh gương mặt hoàn hảo, không tì vết của đương kim Hoa hậu Việt Nam.
Còn nhớ thời điểm mới đăng quang, chân dài cũng đã được rất nhiều người khen ngợi về làn da của mình. Còn nhớ thời điểm mới đăng quang, chân dài cũng đã được rất nhiều người khen ngợi về làn da của mình.
Không chỉ thế, gương mặt nét nào ra nét đấy cũng được cho là hoàn hảo. Không chỉ thế, gương mặt nét nào ra nét đấy cũng được cho là hoàn hảo.
Trẻ trung, năng động và nhan sắc đẹp đúng tuổi là những gì khán giả nhận xét về nét đẹp của cô. Trẻ trung, năng động và nhan sắc đẹp đúng tuổi là những gì khán giả nhận xét về nét đẹp của cô.
Khi không trang điểm, chân dài vẫn rất đẹp, nhẹ nhàng và thanh khiết. Khi không trang điểm, chân dài vẫn rất đẹp, nhẹ nhàng và thanh khiết.
Nhan sắc ở đời thường của cô từng khiến không ít khán giả mê mẩn. Nhan sắc ở đời thường của cô từng khiến không ít khán giả mê mẩn.