Thử nghiệm rất nhiều hình ảnh khác lạ nhưng có lẽ lối trang điểm, tạo hình gần nhất của H'Hen Niê là nhận về nhiều ý kiến trái chiều nhất. Đăng tải lên trang cá nhân bức ảnh make-up sắc lẹm, nàng hậu được cho là trông khác lạ với chiếc cằm nhọn, đường nét trên khuôn mặt trông cứng hơn trước đó, thiếu nét tự nhiên.

Hình ảnh khác lạ này của H'Hen Niê… Hình ảnh khác lạ này của H'Hen Niê…
Vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ phía khán giả, có người bảo không hợp… Vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ phía khán giả, có người bảo không hợp…
Người lại quyết tâm khen cô ấy cực kỳ xinh đẹp. Người lại quyết tâm khen cô ấy cực kỳ xinh đẹp.
Thậm chí, có khán giả còn so sánh cô nàng giống với búp bê Ken -người có gương mặt đơ, cứng như tượng vì phẫu thuật thẩm mỹ. Thậm chí, có khán giả còn so sánh cô nàng giống với búp bê Ken -người có gương mặt đơ, cứng như tượng vì phẫu thuật thẩm mỹ.
Trước ý kiến đó, cô nàng vẫn sắc sảo phản biện, Hen yêu làn da, yêu nét đẹp “xấu lạ” của mình, dù có bảo lấn sang đẹp thì ắt hẳn, cô nàng cũng không làm được. Trước ý kiến đó, cô nàng vẫn sắc sảo phản biện, Hen yêu làn da, yêu nét đẹp “xấu lạ” của mình, dù có bảo lấn sang đẹp thì ắt hẳn, cô nàng cũng không làm được.
Nàng hậu là một trong những mỹ nhân thường đăng tải ảnh mặt mộc của bản thân, khái niệm “bị dìm hàng” dường như chẳng bao giờ có với Hen bởi càng đơn giản, nhẹ nhàng, tự nhiên như thế, người đẹp càng nhanh chóng đốn tim khán giả. Nàng hậu là một trong những mỹ nhân thường đăng tải ảnh mặt mộc của bản thân, khái niệm “bị dìm hàng” dường như chẳng bao giờ có với Hen bởi càng đơn giản, nhẹ nhàng, tự nhiên như thế, người đẹp càng nhanh chóng đốn tim khán giả.