Mới đây, NTK Marc Jacobs đã chính thức “lên xe hoa” cùng vị hôn phu Charly “Char” Defrancesco tại New York trước sự chứng kiến của gia đình, bạn bè… Vậy là sau một năm kể từ ngày cầu hôn bạn trai tại một cửa hàng thức ăn nhanh bằng một màn flashmod ấn tượng, cả hai đã có được một cái kết đẹp, đồng thời mở ra chương mới cho hành trình đôi lứa.

Hai chú rể đều mặc suit màu xanh cổ vịt, riêng NTK Marc Jacobs còn sử dụng chiếc túi Chanel đắt giá làm điểm nhấn. Hai chú rể đều mặc suit màu xanh cổ vịt, riêng NTK Marc Jacobs còn sử dụng chiếc túi Chanel đắt giá làm điểm nhấn.
Khoảnh khắc ngọt “lịm tim” trong đám cưới của NTK Marc Jacobs và Char Defrancesco. Kể từ khi công khai hẹn hò vào cuối năm 2015, cả hai thường xuyên xuất hiện bên nhau trong các sự kiện. Khoảnh khắc ngọt “lịm tim” trong đám cưới của NTK Marc Jacobs và Char Defrancesco. Kể từ khi công khai hẹn hò vào cuối năm 2015, cả hai thường xuyên xuất hiện bên nhau trong các sự kiện.
Trên trang cá nhân, NTK cũng chia sẻ bức ảnh về nhẫn cưới và một chiếc pin hình chim cánh cụt, dựa vào tập tính chung thủy của loài này, NTK cũng muốn nói lên mối tình một và chỉ một mà anh dành cho bạn trai. Trên trang cá nhân, NTK cũng chia sẻ bức ảnh về nhẫn cưới và một chiếc pin hình chim cánh cụt, dựa vào tập tính chung thủy của loài này, NTK cũng muốn nói lên mối tình một và chỉ một mà anh dành cho bạn trai.
Báo đen” Naomi Campbell xuất hiện trong thiết kế dạng lưới thuộc BST Thu Đông 2019 của nhà mốt Balmain. Chân dài khoe khéo eo thon, thềm ngực đầy hút mắt. Báo đen” Naomi Campbell xuất hiện trong thiết kế dạng lưới thuộc BST Thu Đông 2019 của nhà mốt Balmain. Chân dài khoe khéo eo thon, thềm ngực đầy hút mắt.
Hai chị em nhà Hadid chọn cho mình những bộ suit đặc sắc. Bella theo đuổi phong cách gợi cảm còn Gigi lại yêu thích nét mạnh mẽ, menswear. Hai chị em nhà Hadid chọn cho mình những bộ suit đặc sắc. Bella theo đuổi phong cách gợi cảm còn Gigi lại yêu thích nét mạnh mẽ, menswear.
Rapper Lil’ Kim gây ấn tượng với bộ cánh bất đối xứng, được mix từ nhiều items lạ mắt. Rapper Lil’ Kim gây ấn tượng với bộ cánh bất đối xứng, được mix từ nhiều items lạ mắt.
Tổng biên tập Vogue Mỹ Anna Wintour diện đầm dài tay in hoa phủ chấm gót. Tổng biên tập Vogue Mỹ Anna Wintour diện đầm dài tay in hoa phủ chấm gót.
Emily Ratajowski lả lơi trong chiếc váy vàng xẻ sâu tận rốn. Emily Ratajowski lả lơi trong chiếc váy vàng xẻ sâu tận rốn.
Kaia Gerber cực kỳ thú vị với vest độn vai mix cùng quần ống rộng. Kaia Gerber cực kỳ thú vị với vest độn vai mix cùng quần ống rộng.
Rita Ora ghi điểm cùng bộ cánh rực rỡ nhưng không hề lòe loẹt. Rita Ora ghi điểm cùng bộ cánh rực rỡ nhưng không hề lòe loẹt.