Trong bộ ảnh gần đây, Sơn Tùng tiếp tục khiến fan “đứng ngồi không yên” khi khoe bộ cánh cực chất theo phong cách old school. Nổi bật trong đó là đôi ugly shoes của Gucci và chiếc nón lưỡi trai baseball có mức giá đắt đỏ. Trong bộ ảnh gần đây, Sơn Tùng tiếp tục khiến fan “đứng ngồi không yên” khi khoe bộ cánh cực chất theo phong cách old school. Nổi bật trong đó là đôi ugly shoes của Gucci và chiếc nón lưỡi trai baseball có mức giá đắt đỏ.
Tạm chưa có MV để xem, thì việc ngắm nhìn vẻ điển trai, cực “chất, ngầu” của chàng ca sĩ gốc Thái Bình cũng đủ sức khiến fan hâm mộ thích thú. Tạm chưa có MV để xem, thì việc ngắm nhìn vẻ điển trai, cực “chất, ngầu” của chàng ca sĩ gốc Thái Bình cũng đủ sức khiến fan hâm mộ thích thú.
Nhưng càng nhìn, người hâm mộ càng cảm thấy chiếc mũ ấy quen quen, hóa ra món hàng hiệu đắt đỏ này từng được “bạn gái tin đồn” của anh chàng - Thiều Bảo Trâm diện trước đó. Nhưng càng nhìn, người hâm mộ càng cảm thấy chiếc mũ ấy quen quen, hóa ra món hàng hiệu đắt đỏ này từng được “bạn gái tin đồn” của anh chàng - Thiều Bảo Trâm diện trước đó.
Quả là “trông Tùng mà nghĩ đến Trâm”, cô nàng yêu thích món phụ kiện này đến nỗi từng nhiều lần sử dụng nó với nhiều bộ cánh khác nhau. Quả là “trông Tùng mà nghĩ đến Trâm”, cô nàng yêu thích món phụ kiện này đến nỗi từng nhiều lần sử dụng nó với nhiều bộ cánh khác nhau.
Nón Gucci cùng túi đeo hông cùng thương hiệu, còn ai sành điệu, chất chơi hơn Trâm cơ chứ. Nón Gucci cùng túi đeo hông cùng thương hiệu, còn ai sành điệu, chất chơi hơn Trâm cơ chứ.
Được biết, chiếc mũ bassball này hiện đang được bán với mức giá 460$ - tầm 10,6 triệu đồng, một con số chẳng hề nhỏ tí nào. Được biết, chiếc mũ bassball này hiện đang được bán với mức giá 460$ - tầm 10,6 triệu đồng, một con số chẳng hề nhỏ tí nào.
Ấy vậy mà trước Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm, chính Châu Bùi lại là sao Việt đầu tiên sở hữu món phụ kiện đắt đỏ này, chỉ khác là cô nàng lựa chọn một phiên bản màu đỏ. Ấy vậy mà trước Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm, chính Châu Bùi lại là sao Việt đầu tiên sở hữu món phụ kiện đắt đỏ này, chỉ khác là cô nàng lựa chọn một phiên bản màu đỏ.
Chiếc mũ được Châu Bùi sắm sửa từ hồi tháng 9 năm 2017, cách thời điểm hiện tại đến 8 tháng. Chiếc mũ được Châu Bùi sắm sửa từ hồi tháng 9 năm 2017, cách thời điểm hiện tại đến 8 tháng.