Khái niệm cứ ra biển là mặc càng ít vải càng sexy đã trở nên lỗi thời khi mà giờ đây, áo tắm kín cổng cao tường lại đang được các cô gái trên thế giới cực yêu thích. Nếu các nàng còn chưa nắm được trend này thì hãy để H'Hen Niê, Kỳ Duyên, Tóc Tiên… “làm mẫu”.

Kỳ Duyên ngay cả sau khi nâng ngực với vòng 1 đẹp như mơ cũng từ chối mặc bikini hở bạo, cô nàng lại chọn chiếc áo body suit đang cực hot của Givenchy. Chiếc áo này có thể mặc ra biển, mặc dạo phố… nói chung là lên đồ rất bắt mắt.

Chiếc body suit của Givenchy có giá lên tới hơn 24 triệu đồng. Kỳ Duyên sở hữu phiên bản màu xanh. Chiếc body suit của Givenchy có giá lên tới hơn 24 triệu đồng. Kỳ Duyên sở hữu phiên bản màu xanh.
Dù không hề lộ liễu phô phang nhưng ai cũng phải công nhận rằng, chiếc áo khoe trọn vòng 1 căng tròn và vòng eo con kiến của cô nàng. Lợi hại là ở chỗ đó, không cần hở mà cô nàng vẫn khoe được triệt để. Dù không hề lộ liễu phô phang nhưng ai cũng phải công nhận rằng, chiếc áo khoe trọn vòng 1 căng tròn và vòng eo con kiến của cô nàng. Lợi hại là ở chỗ đó, không cần hở mà cô nàng vẫn khoe được triệt để.
Thật ra chiếc áo của Kỳ Duyên đã là “kém sexy” nhất các màu áo mà Givenchy đưa ra. Phiên bản trong suốt này chắc chắn sẽ khiến các tín đồ thời trang không thể rời mắt. Thật ra chiếc áo của Kỳ Duyên đã là “kém sexy” nhất các màu áo mà Givenchy đưa ra. Phiên bản trong suốt này chắc chắn sẽ khiến các tín đồ thời trang không thể rời mắt.
Ngoài ra hãng cũng giới thiệu màu ghi với xu hướng “trong suốt hóa” đang là hot trend hiện nay. Ngoài ra hãng cũng giới thiệu màu ghi với xu hướng “trong suốt hóa” đang là hot trend hiện nay.
Cùng xu hướng diện áo bơi “kín cổng cao tường” còn có H'Hen Niê. Cô chọn chiếc áo bơi màu xanh lá cây đậm trơn màu. Cùng xu hướng diện áo bơi “kín cổng cao tường” còn có H'Hen Niê. Cô chọn chiếc áo bơi màu xanh lá cây đậm trơn màu.
Dù không hở da thịt nhưng chiếc áo bơi này khiến cho phần chân thon dài của các người đẹp thực sự gây chú ý. Dù không hở da thịt nhưng chiếc áo bơi này khiến cho phần chân thon dài của các người đẹp thực sự gây chú ý.
Tóc Tiên cũng đã diện kiểu áo bơi này nhưng với phần cổ được khoét sâu khoe vòng 1. Tóc Tiên cũng đã diện kiểu áo bơi này nhưng với phần cổ được khoét sâu khoe vòng 1.
Kiểu áo tắm này cũng được siêu mẫu Kendall Jenner yêu thích. Cô đã chọn mẫu áo tắm trễ vai nhưng phần tay kín mít trong lần đi nghỉ với gia đình. Kiểu áo tắm này cũng được siêu mẫu Kendall Jenner yêu thích. Cô đã chọn mẫu áo tắm trễ vai nhưng phần tay kín mít trong lần đi nghỉ với gia đình.
Mẫu áo tắm của Midsommar Swim sau khi được Kendall lăng xê thì đã ngay lập tức cháy hàng. Mẫu áo tắm của Midsommar Swim sau khi được Kendall lăng xê thì đã ngay lập tức cháy hàng.
Kiểu áo tắm này vừa giúp các nàng không bị cháy da, mà đâu có kém phần sexy quyến rũ? Kiểu áo tắm này vừa giúp các nàng không bị cháy da, mà đâu có kém phần sexy quyến rũ?
Vì diện tích vải khá lớn nên các họa tiết trang trí cho kiểu áo này khá đa dạng. Vì diện tích vải khá lớn nên các họa tiết trang trí cho kiểu áo này khá đa dạng.
Từ các loại vải hoa cho tới kẻ sọc… đều rất hợp với áo bơi dài tay. Từ các loại vải hoa cho tới kẻ sọc… đều rất hợp với áo bơi dài tay.
Những cô nàng điệu đà hơn có thể chọn áo bơi hoa cực đáng yêu thế này. Những cô nàng điệu đà hơn có thể chọn áo bơi hoa cực đáng yêu thế này.
Áo bơi một mảnh chấm bi với phần sườn xẻ đan dây rất tôn dáng. Áo bơi một mảnh chấm bi với phần sườn xẻ đan dây rất tôn dáng.
Dù diện áo bơi nhưng các nàng cũng không thể ngưng điệu với kiểu trễ vai cực sexy. Dù diện áo bơi nhưng các nàng cũng không thể ngưng điệu với kiểu trễ vai cực sexy.