Fashion

CEO điển trai Bảo Hoàng làm phó nháy, nhường spotlight cho Kim Duyên đẹp 'nuốt' ống kính

Văn Thao - CTV
Chia sẻ

Dưới ống kính của anh trai Bảo Hoàng, Kim Duyên xinh đẹp rạng ngời với thần thái rạng rỡ.

Sau khi lọt Top 16 Miss Universe 2021, Kim Duyên nhận được rất nhiều tình yêu mến của fan sắc đẹp trên toàn thế giới. Một cô gái từng tự tin về vóc dáng của mình nay đã lột xác với hình thể đẹp chuẩn Hoàn vũ tại Israel.

CEO điển trai Bảo Hoàng làm phó nháy, nhường spotlight cho Kim Duyên đẹp 'nuốt' ống kính Ảnh 1

Do còn vướng bận những dự định, kể hoạch cá nhân cũng như tình hình dịch bệnh đang trở nên khá căng thẳng trên phạm vi toàn cầu, Kim Duyên và 2 người hộ tống Kim Duyên tại Miss Universe 2021 là anh Bảo Hoàng và á hậu Hoàng My vẫn chưa về nước. 

CEO điển trai Bảo Hoàng làm phó nháy, nhường spotlight cho Kim Duyên đẹp 'nuốt' ống kính Ảnh 2
CEO điển trai Bảo Hoàng làm phó nháy, nhường spotlight cho Kim Duyên đẹp 'nuốt' ống kính Ảnh 3

Đây chính là khoảng thời gian để Kim Duyên cân bằng lại cảm xúc cũng như có thêm thời gian tìm hiểu về văn hóa, đất nước, con người tại Israel. 

CEO điển trai Bảo Hoàng làm phó nháy, nhường spotlight cho Kim Duyên đẹp 'nuốt' ống kính Ảnh 4

Kể về chặng đường vừa qua, cô cho biết không tiếc nuối bất cứ điều gì về hành trình đã qua, khi thanh xuân đã vô cùng rực rỡ và hơn hết đã tự tin hô to 2 tiếng Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ. 

Trong lọt ảnh mới nhất, Kim Duyên nhận được lời khen về sắc vóc rạng ngời mặc dù không diện đầm xẻ váy tung tà cũng không trang điểm cầu kì, vẫn là mái tóc suôn dài rất Á Đông những vẫn hiện đại. 

CEO điển trai Bảo Hoàng làm phó nháy, nhường spotlight cho Kim Duyên đẹp 'nuốt' ống kính Ảnh 5

Người đứng sau những khung hình lung linh này không ai khác chính là anh "CEO quốc dân" Trần Việt Bảo Hoàng. Anh đã xắn tay nhường lại spotlight cho Kim Duyên vô cùng ấn tượng.

CEO điển trai Bảo Hoàng làm phó nháy, nhường spotlight cho Kim Duyên đẹp 'nuốt' ống kính Ảnh 6

Trong hình trình tháp tùng đại diện Việt Nam lần này, khán giả đều nhận thấy rất nhiều lần trong những khuông hình, Bảo Hoàng luôn "lùi về phía sau - để Kim Duyên đẹp át vía không góc chìm".

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao - CTV

BÌNH LUẬN