Ngay sau khi bay vào Sài Gòn, Phương Nga đã gấp rút sắp xếp lịch trình đến gặp NTK Anh Thư để thử trang phục chuẩn bị cho Miss Grand International 2018. Trong cuộc thi lần này, NTK Anh Thư cũng đã dành riêng cho Phương Nga 1 số mẫu đầm dạ hội phù hợp với các hoạt động cuộc thi.

Chiếc váy đuôi cá ôm sát, tôn lên đường cong của người đẹp là một item sẽ được đại diện Việt sử dụng trong đấu trường nhan sắc lần này. Chiếc váy đuôi cá ôm sát, tôn lên đường cong của người đẹp là một item sẽ được đại diện Việt sử dụng trong đấu trường nhan sắc lần này.
Loạt chất liệu mong manh, e ấp đem lại vẻ ấn tượng cho người mặc nhưng lại chẳng hề phô phang. Loạt chất liệu mong manh, e ấp đem lại vẻ ấn tượng cho người mặc nhưng lại chẳng hề phô phang.
Việc sử dụng loại vải ánh kim là một “chiến thuật” khá hay, đem lại sự lấp lánh cho Phương Nga trên sân khấu lớn. Việc sử dụng loại vải ánh kim là một “chiến thuật” khá hay, đem lại sự lấp lánh cho Phương Nga trên sân khấu lớn.
Đích thân NTK Anh Thư đến chỉnh trang, sửa trang phục cho người đẹp, nhằm đem đến hình ảnh lộng lẫy nhất cho đại diện Việt trên đấu trường quốc tế. Đích thân NTK Anh Thư đến chỉnh trang, sửa trang phục cho người đẹp, nhằm đem đến hình ảnh lộng lẫy nhất cho đại diện Việt trên đấu trường quốc tế.
Sau đó, cô nàng tiếp tục thử một chiếc váy mới, với hai tà áo dài tha thướt. Sau đó, cô nàng tiếp tục thử một chiếc váy mới, với hai tà áo dài tha thướt.
Các chi tiết ngọc trai đính lấp lánh dọc thân áo giúp tăng điểm sang trọng, gợi cảm cho người mặc. Các chi tiết ngọc trai đính lấp lánh dọc thân áo giúp tăng điểm sang trọng, gợi cảm cho người mặc.