Trong thiết kế có phong dáng ôm sát, á hậu khoe đường cong chữ S “thôi miên” người nhìn. Trong thiết kế có phong dáng ôm sát, á hậu khoe đường cong chữ S “thôi miên” người nhìn.
Nhiều người khen Hoàng Thùy ngày càng đẹp và quyến rũ, khác hẳn hình ảnh lạnh lùng của một người mẫu trước đây. Nhiều người khen Hoàng Thùy ngày càng đẹp và quyến rũ, khác hẳn hình ảnh lạnh lùng của một người mẫu trước đây.
Á hậu Hoàng Thùy ngày càng dịu dàng, nữ tính và chuẩn “beauty queen” hơn. Á hậu Hoàng Thùy ngày càng dịu dàng, nữ tính và chuẩn “beauty queen” hơn.
Đặc biệt, người đẹp được nhiều khán giả khen vì có sự thay đổi trong thần thái, nhất là nụ cười, khác xa phong cách người mẫu trước đây. Đặc biệt, người đẹp được nhiều khán giả khen vì có sự thay đổi trong thần thái, nhất là nụ cười, khác xa phong cách người mẫu trước đây.
Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 chia sẻ, cô đang tích cực tập luyện, trau chuốt ngoại hình theo định hướng một nữ hoàng nhan sắc có phong cách thời trang nổi bật. Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 chia sẻ, cô đang tích cực tập luyện, trau chuốt ngoại hình theo định hướng một nữ hoàng nhan sắc có phong cách thời trang nổi bật.
Bên cạnh đó, Á hậu Hoàng Thùy còn lấp lửng chuyện thi quốc tế nếu có cơ hội. Bên cạnh đó, Á hậu Hoàng Thùy còn lấp lửng chuyện thi quốc tế nếu có cơ hội.
Hai năm trước, Á hậu Hoàng Thùy từng có mặt trong danh sách “30 nhân vật thành công trong sự nghiệp có độ tuổi dưới 30”. Hai năm trước, Á hậu Hoàng Thùy từng có mặt trong danh sách “30 nhân vật thành công trong sự nghiệp có độ tuổi dưới 30”.
Vì thế, lần này người đẹp đến để chúc mừng tạp chí Forbes Việt Nam, đồng thời chia vui cùng những bạn trẻ thành đạt của Việt Nam. Vì thế, lần này người đẹp đến để chúc mừng tạp chí Forbes Việt Nam, đồng thời chia vui cùng những bạn trẻ thành đạt của Việt Nam.
Trong đó, nghệ sĩ Quốc Nghiệp là người mà Á hậu Hoàng Thùy vô cùng ngưỡng mộ. Cô đặc biệt gửi lời chúc mừng đến anh. Trong đó, nghệ sĩ Quốc Nghiệp là người mà Á hậu Hoàng Thùy vô cùng ngưỡng mộ. Cô đặc biệt gửi lời chúc mừng đến anh.