Túi Gucci Marmont Belt Bag

Thiết kế túi đeo hông dáng tròn của Gucci có khá nhiều phiên bản, nhưng cơ bản và thông dụng nhất là túi màu đen trơn màu với chất da bóng mềm. Với phiên bản da mềm, thiết kế được bán với giá hơn 909$ (khoảng 23 triệu đồng). Hiện nay có nhiều phiên bản khác như da lộn, đính đá,… có giá đắt nhất là khoảng 37 triệu. Thiết kế túi đeo hông dáng tròn của Gucci có khá nhiều phiên bản, nhưng cơ bản và thông dụng nhất là túi màu đen trơn màu với chất da bóng mềm. Với phiên bản da mềm, thiết kế được bán với giá hơn 909$ (khoảng 23 triệu đồng). Hiện nay có nhiều phiên bản khác như da lộn, đính đá,… có giá đắt nhất là khoảng 37 triệu.
Thiết kế túi đeo hông màu đỏ được Hà Hồ ưu ái diện cùng cả cây đồ Gucci hoa nổi bật. Màu hồng của chiếc túi đồng điệu với họa tiết trang phục góp phần tạo tổng thể nổi bật cho cả set đồ. Thiết kế túi đeo hông màu đỏ được Hà Hồ ưu ái diện cùng cả cây đồ Gucci hoa nổi bật. Màu hồng của chiếc túi đồng điệu với họa tiết trang phục góp phần tạo tổng thể nổi bật cho cả set đồ.
Một lần khác, “Nữ hòang giải trí” chọn chiếc túi màu đỏ kết hợp với set đồ xanh lá. Sự tương phản màu sắc một lần nữa khiến cô trông thật sành điệu. Một lần khác, “Nữ hòang giải trí” chọn chiếc túi màu đỏ kết hợp với set đồ xanh lá. Sự tương phản màu sắc một lần nữa khiến cô trông thật sành điệu.
Cổ điển hơn, ca sĩ một con chọn chiếc túi tông trắng đen kết hợp cùng cả set trang phục đen và áo lông trắng sang chảnh. Cổ điển hơn, ca sĩ một con chọn chiếc túi tông trắng đen kết hợp cùng cả set trang phục đen và áo lông trắng sang chảnh.
Là một trong những “nàng hậu” cực sành hàng hiệu, Kỳ Duyên không thể bỏ qua chiếc túi này. Chiếc túi đắt giá được cô kết hợp khéo léo với các phụ kiện khác của nhà mốt Gucci như áo phông, kính mắt,… Là một trong những “nàng hậu” cực sành hàng hiệu, Kỳ Duyên không thể bỏ qua chiếc túi này. Chiếc túi đắt giá được cô kết hợp khéo léo với các phụ kiện khác của nhà mốt Gucci như áo phông, kính mắt,…
Một lần khác, cô chọn phối chiếc túi trên nền chân váy da đỏ rực vô cùng nổi bật. Một lần khác, cô chọn phối chiếc túi trên nền chân váy da đỏ rực vô cùng nổi bật.
Ca sĩ Minh Hằng cũng thuộc top những chân dài sành điệu nhất nhì làng giải trí. Mẫu túi được giọng ca sinh năm 1987 áp dụng với các set đồ từ năng động, cá tính,… Ca sĩ Minh Hằng cũng thuộc top những chân dài sành điệu nhất nhì làng giải trí. Mẫu túi được giọng ca sinh năm 1987 áp dụng với các set đồ từ năng động, cá tính,…
… đến “bánh bèo yểu điệu” như thế này. … đến “bánh bèo yểu điệu” như thế này.
Quỳnh Anh Shyn phối chiếc túi đắt đỏ với set đồ thể thao năng động. Quỳnh Anh Shyn phối chiếc túi đắt đỏ với set đồ thể thao năng động.
Phối cùng quần jean và croptop, Tú Hảo phá cách khi không đeo chiếc túi ngang hông mà lại đeo chéo qua vai. Phối cùng quần jean và croptop, Tú Hảo phá cách khi không đeo chiếc túi ngang hông mà lại đeo chéo qua vai.
Không thua kém các “chị em”, Sơn Tùng cũng tậu cho mình mình chiếc túi đeo hông với set đồ đơn giản. Không thua kém các “chị em”, Sơn Tùng cũng tậu cho mình mình chiếc túi đeo hông với set đồ đơn giản.

Túi Chanel Gabrielle 

Không chỉ hớp hồn các mỹ nhân Hoa ngữ, mẫu túi mới nhất của Chanel còn khiến nhiều sao Việt đổ gục hoàn toàn. Được biết, mẫu túi hot hit này nằm trong BST Xuân/Hè 2017 mà Chanel mới ra mắt công chúng vào tháng 10 năm ngoái. Giá của một thiết kế này là khoảng 75 triệu đồng cho đến 95 triệu đồng, tùy vào từng kích cỡ. Không chỉ hớp hồn các mỹ nhân Hoa ngữ, mẫu túi mới nhất của Chanel còn khiến nhiều sao Việt đổ gục hoàn toàn. Được biết, mẫu túi hot hit này nằm trong BST Xuân/Hè 2017 mà Chanel mới ra mắt công chúng vào tháng 10 năm ngoái. Giá của một thiết kế này là khoảng 75 triệu đồng cho đến 95 triệu đồng, tùy vào từng kích cỡ.
Ngọc Trinh chọn túi hai tông màu đen - trắng kết hợp cùng suits xanh kẻ sọc. Ngọc Trinh chọn túi hai tông màu đen - trắng kết hợp cùng suits xanh kẻ sọc.
Kỳ Duyên phối chiếc túi tông đen với cùng áo len đỏ rực. Kỳ Duyên phối chiếc túi tông đen với cùng áo len đỏ rực.
Jennifer Phạm phối túi đen cùng túi set đô đen tinh tế. Jennifer Phạm phối túi đen cùng túi set đô đen tinh tế.
Minh Tú hiếm khi dùng hàng hiệu nhưng cô nàng cũng không thể cưỡng lại với chiếc túi này. Minh Tú hiếm khi dùng hàng hiệu nhưng cô nàng cũng không thể cưỡng lại với chiếc túi này.
Hạ Vi diện chiếc túi cùng áo phông và quần jean đơn giản. Hạ Vi diện chiếc túi cùng áo phông và quần jean đơn giản.

Túi Dior J’adior

Thiết kế túi Dior J’adior dáng chữ nhật, đường nét tối giản, tiện dụng. J’adior vốn là biến tấu từ J'Adore - tên của một loại nước hoa nổi tiếng nhất nhì, đồng thời được xem như dòng nước hoa thành công nhất mà Dior từng có. Chúng có 2 mức giá: £2300 (khoảng 67 triệu đồng) cho phiên bản dây xích và £1800 (khoảng 52 triệu đồng) cho dây da đeo bình thường. Thiết kế túi Dior J’adior dáng chữ nhật, đường nét tối giản, tiện dụng. J’adior vốn là biến tấu từ J'Adore - tên của một loại nước hoa nổi tiếng nhất nhì, đồng thời được xem như dòng nước hoa thành công nhất mà Dior từng có. Chúng có 2 mức giá: £2300 (khoảng 67 triệu đồng) cho phiên bản dây xích và £1800 (khoảng 52 triệu đồng) cho dây da đeo bình thường.
Lan Khuê phối chiếc túi màu cam cùng set đồ chất liệu denim sành điệu. Lan Khuê phối chiếc túi màu cam cùng set đồ chất liệu denim sành điệu.
Siêu mẫu Thanh Hằng cũng có trong tủ đồ chiếc túi này. Siêu mẫu Thanh Hằng cũng có trong tủ đồ chiếc túi này.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh diện chiếc túi màu trắng vô cùng thanh lịch tại một sự kiện. Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh diện chiếc túi màu trắng vô cùng thanh lịch tại một sự kiện.
Hoa hậu Đặng Thu Thảo phối túi cùng suits sắc cam cá tính. Hoa hậu Đặng Thu Thảo phối túi cùng suits sắc cam cá tính.
Á hậu Tú Anh cũng cưng chiều mẫu túi xách J'adior khi luôn mang theo trong những sự kiện hay xuống phố ngày cuối tuần. Á hậu Tú Anh cũng cưng chiều mẫu túi xách J'adior khi luôn mang theo trong những sự kiện hay xuống phố ngày cuối tuần.
Diệp Lâm Anh thâu dây ngắn và đeo chiếc túi trước ngực nổi bật. Diệp Lâm Anh thâu dây ngắn và đeo chiếc túi trước ngực nổi bật.
Á hậu Hà Thu chọn chiếc túi đỏ cùng với trang phục họa tiết da báo. Á hậu Hà Thu chọn chiếc túi đỏ cùng với trang phục họa tiết da báo.

Gucci Sylvie Leather mini

Túi Gucci Sylvie leather mini là sự cách tân từ những nét đặc trưng của Gucci. Bởi vậy, chúng ta dễ dàng nhận ra sự xuất hiện của đường kẻ sọc quen thuộc trên quai túi, khóa cài cổ điển và mắc xích kim loại ở phần nắp túi, hay chi tiết vải phối cũng được kết hợp hết mực hài hòa. Chiếc túi xách có giá 2350$. Chiếc túi có nhiều màu, nhiều phiên bản khác với mức giá chênh lệch. Túi Gucci Sylvie leather mini là sự cách tân từ những nét đặc trưng của Gucci. Bởi vậy, chúng ta dễ dàng nhận ra sự xuất hiện của đường kẻ sọc quen thuộc trên quai túi, khóa cài cổ điển và mắc xích kim loại ở phần nắp túi, hay chi tiết vải phối cũng được kết hợp hết mực hài hòa. Chiếc túi xách có giá 2350$. Chiếc túi có nhiều màu, nhiều phiên bản khác với mức giá chênh lệch.
Hà Hồ chọn chiếc túi màu hồng cùng áo thun Gucci giá trên dưới chục triệu phối cùng chân váy dập ly. Hà Hồ chọn chiếc túi màu hồng cùng áo thun Gucci giá trên dưới chục triệu phối cùng chân váy dập ly.
Phạm Hương nhẹ nhàng với chiếc túi trắng cùng tông với set đồ. Phạm Hương nhẹ nhàng với chiếc túi trắng cùng tông với set đồ.
Quỳnh Anh Shyn diện áo phông lưới cùng chiếc túi đắt đỏ. Quỳnh Anh Shyn diện áo phông lưới cùng chiếc túi đắt đỏ.
Sun HT phối chiếc túi cùng sơ mi dáng dài hiện đại. Sun HT phối chiếc túi cùng sơ mi dáng dài hiện đại.