Thể Thao

Vợ chồng David Beckham nhiễm Covid-19 vì ham tiệc tùng?

Hà Vy
Chia sẻ

Saostar - Báo Anh đưa tin, David Beckham và Victoria được cho nhiễm Covid-19 sau hai tuần cùng các con di chuyển qua lại giữa Mỹ và Anh.

Theo The Sun, David Beckham và vợ Victoria lo sợ họ là “siêu lây nhiễm” sau khi một số nhân viên của họ cũng bị mắc COVID-19. Becks và Vic được cho nhiễm Covid-19 sau hai tuần cùng các con di chuyển qua lại giữa Mỹ và Anh.

Cụ thể, gia đình Beckham bay từ Los Angeles về Anh để tổ chức sinh nhật lần thứ 21 cho cậu cả Brooklyn ở Cotswolds vào ngày 4/3. Họ trở lại Mỹ vào ngày 11/3 để ra mắt đội bóng mới của David - Inter Miami - ở thành phố Miami Florida. 

Vợ chồng David Beckham nhiễm Covid-19 vì ham tiệc tùng? Ảnh 1
Beckham và Victoria lo sợ họ sẽ là "siêu lây nhiễm" Covid-19.

Cuối cùng, họ trở lại Cotswolds trước ngày 19/3. Trong thời gian này, cặp đôi tiếp xúc rất nhiều người từ nhà chức trách Miami, người hâm mộ, khách mời dự tiệc sinh nhật Brooklyn…

Theo nguồn tin, khi ở Miami, ông bố 4 con bắt đầu cảm thấy không khỏe, còn cựu thành viên Spice Girl bị đau họng và sốt cao ngay sau đó. Chưa dừng lại ở đó, các nhân viên của vợ chồng Beckham, bao gồm tài xế, vệ sĩ và các trợ lý cũng bị một, trong đó một vài người bị nặng.

Vợ chồng David Beckham nhiễm Covid-19 vì ham tiệc tùng? Ảnh 2
Becks là chủ đội bóng Miami.

Đêm qua, một người bạn của họ tiết lộ trên báo giới về nguy cơ cao gia đình Beckham đã làm lây nhiễm Covid-19 ra nhiều đối tượng khác tiếp xúc gần với họ:

"Đó là một kịch bản ác mộng. David đang nhận cương vị quản lý Inter Miami - đội bóng của mình, Victoria và gia đình của họ đã bay đến đó (Miami) để bày tỏ sự ủng hộ anh ấy.

Họ đã tham dự một số sự kiện giao lưu sôi nổi khi David có nhiệm vụ quảng bá, bắt tay và hôn nhiều người hâm mộ cũng như các chức sắc khác nhau của câu lạc bộ. Sau đó, họ đã bay trở lại London và được đưa thẳng đến biệt thự của họ."

Vợ chồng David Beckham nhiễm Covid-19 vì ham tiệc tùng? Ảnh 3
Becks và Vic tiếp xúc với rất nhiều người khi di chuyển liên tục giữa Anh và Mỹ.

Nguồn tin quen thuộc với gia đình Beckham tiết lộ, Victoria “thực sự hoảng loạn” và buộc cả gia đình phải cách ly nghiêm ngặt trong hơn hai tuần theo quy định của Chính phủ Anh.

“Cô ấy rất sợ hãi vì cho rằng họ có thể là những kẻ siêu lây nhiễm. Do đó, cô ấy đã làm tất cả những gì có thể để giảm thiểu mọi rủi ro trong tương lai”, nguồn tin nói.

Vợ chồng David Beckham nhiễm Covid-19 vì ham tiệc tùng? Ảnh 4
Tiệc sinh nhật của Brooklyn được tổ chức trong thời gian này.

Nguồn tin cũng khẳng định, sau khi phục hồi hoàn toàn, cặp đôi không lơ là việc kiểm tra sức khỏe những người trong ê kíp của họ thường xuyên. Họ được cho là đã gửi gói chăm sóc sức khỏe cho ít nhất 2 nhân viên bị ảnh hưởng nặng nề.

Cả gia đình Beckham tự cách ly trong trang viên ở Cotswolds, nơi có đầy đủ tiện nghi bao gồm hồ bơi, bồn tắm nước nóng và cả sân bóng đá. Sau khi khỏi bệnh, David và Victoria Beckham được cho là tiến hành xét nghiệm virus và xét nghiệm kháng thể để đảm bảo hoàn toàn khỏe mạnh trước khi lên đường đi nghỉ ở Hy Lạp và Ý.

Vợ chồng David Beckham nhiễm Covid-19 vì ham tiệc tùng? Ảnh 5
Gia đình Beckham được cho là tự cách ly trong hơn 2 tuần tại trang viên ở Cotswolds.

Beckham và Victoria cũng từ chối một số lời mời dự tiệc khi họ cư trú ở trang viên tại Miami trước khi cả hai đều có kết quả âm tính trở lại với virus SARS-CoV-2 và hoàn toàn hồi phục để đến Hy Lạp và Italia nghỉ hè.

Phía truyền thông quốc tế đã liên hệ với đại diện của David và Victoria Beckham để xác minh thông tin trên. Tuy nhiên, phía cặp đôi nổi tiếng từ chối bình luận.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

BÌNH LUẬN