Thể Thao

Lực sĩ U50 tập cùng Angela Phương Trinh lập kỷ lục SEA Games 31

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Lực sĩ Phạm Văn Mách đã lập kỷ lục khi giành HCV SEA Games 31.

Người hâm mộ Việt Nam liên tiếp nhận được tin vui trong mùa giải SEA Games 31. Mới đây, Phạm Văn Mách đánh dấu sự trở lại thi đấu của mình tại đấu trường SEA Games ở tuổi 46 bằng tấm HCV sau khi vượt qua Azri Bin Asmat Safri (Malaysia) và Kyaw Min Than (Myanmar) ở hạng cân sở trường 55 kg. Đáng chú ý khi đây là lần đầu tiên Phạm Văn Mách trở lại thi đấu ở SEA Games, kể từ khi anh đoạt HCV năm 2007 tại Thái Lan. 

Lực sĩ U50 tập cùng Angela Phương Trinh lập kỷ lục SEA Games 31 Ảnh 1
Lực sĩ U50 tập cùng Angela Phương Trinh lập kỷ lục SEA Games 31 Ảnh 2
Phạm Văn Mách đánh dấu sự trở lại thi đấu của mình tại đấu trường SEA Games ở tuổi 46 bằng tấm HCV.

Mặc dù gặp bất lợi về tuổi tác nhưng Phạm Văn Mách có lợi thế kinh nghiệm thi đấu qua nhiều cuộc tranh tài đỉnh cao. Vì vậy, mục tiêu giành HCV ở SEA Games 31 đã thành hiện thực.

Trong sự nghiệp thi đấu của mình, trước đó Phạm Văn Mách có tới 5 lần vô địch thế giới, 8 lần vô địch châu Á, trở thành tượng đài của thể hình Việt Nam.

Thời gian qua, Phạm Văn Mách vẫn duy trì tập luyện hằng ngày, thi đấu thể hình đỉnh cao và thống trị hạng cân 55 kg phục vụ cho SEA Games 31 ở tuổi 46. 

Lực sĩ U50 tập cùng Angela Phương Trinh lập kỷ lục SEA Games 31 Ảnh 3
Phạm Văn Mách là HLV thể hình của Angela Phương Trinh.

Anh từng chia sẻ: "Mỗi ngày bình thường tôi đều dành 2 tiếng đồng hồ để tập. Càng tập tôi càng thấy trẻ ra, hạn chế lão hóa và càng có ý thức giữ gìn chăm sóc sức khỏe. Có rất nhiều lợi ích từ việc tập thể hình nên tôi gắn bó cho đến tận bây giờ".

Xem thêm: Vợ Vũ Thành An không dám để chồng nhìn thấy vì sợ đánh rơi HCV SEA Games 31
 

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN