Thể Thao

Vợ Vũ Thành An không dám để chồng nhìn thấy vì sợ đánh rơi HCV SEA Games 31

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Vợ Vũ Thành An hồi hộp khi chứng kiến chồng thi đấu tại SEA Games 31.

Bầu không khí SEA Games ngày càng "nóng", khi chủ nhà Việt Nam liên tiếp mang về những thành tích vượt trội. Chiều 13/5 tại Cung Điền kinh trong nhà (Hà Nội), sau khi đánh bại đối thủ người Thái Lan ở chung kết, kiếm thủ Vũ Thành An đoạt HCV đầu tiên môn đấu kiếm. Đây cũng là tấm huy chương vàng thứ 15 của Việt Nam ở SEA Games 31.

Vợ Vũ Thành An không dám để chồng nhìn thấy vì sợ đánh rơi HCV SEA Games 31 Ảnh 1
 Vũ Thành An đoạt huy chương vàng đầu tiên môn đấu kiếm.

Xuất hiện trong giải đấu, vợ Vũ Thành An xúc động chia sẻ: "Không có từ gì để diễn tả cảm xúc hạnh phúc của tôi lúc này: vỡ òa, hạnh phúc và giải tỏa căng thẳng. Khi theo dõi chồng thi đấu, tôi rất vui nhưng song hành với đó lại là áp lực.

Trên đấu trường, VĐV đang cuốn nhịp thi đấu nhưng nếu mình ở dưới mà căng thẳng không may chồng mình quay xuống nhìn thấy khoảnh khắc đó thì sẽ bị tâm lý theo. Chính vì thế, tôi chỉ dám lặng lẽ ngồi sau tất cả mọi người để theo dõi tỷ số".

Vợ Vũ Thành An không dám để chồng nhìn thấy vì sợ đánh rơi HCV SEA Games 31 Ảnh 2
Vợ Vũ Thành An hồi hộp khi chứng kiến chồng thi đấu tại SEA Games 31.

Nguyễn Tú Anh gửi lời nhắn đến chồng trong chiến thắng: "Anh đã làm được, vợ chồng mình đã làm được, luôn tin vào bản thân mình như thế. Anh hãy luôn vững bước trên con đường tương lai".

Cô không quên gửi lời cảm ơn tới khán giả: "Khán giả rất tuyệt vời, tôi biết ơn mọi người rất nhiều đã tiếp lửa thêm động lực để chồng tôi cố gắng hết mình. Lúc đó, tôi chỉ biết dùng nước mắt để thay cho những lời nói hạnh phúc của mình".

Vợ Vũ Thành An không dám để chồng nhìn thấy vì sợ đánh rơi HCV SEA Games 31 Ảnh 3

Đây cũng là huy chương vàng thứ sáu của Thành An trong lịch sử SEA Games. Thành An còn dự nội dung đồng đội kiếm chém nam, để có thể cải thiện thành tích ở Đại hội.

Xem thêm: Vũ Thành An đánh đối thủ Thái Lan tối mặt giành HCV SEA Games 31: Tự hào với bản lĩnh Việt Nam!

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN