Messi dẫn đầu đội tuyển Argentina bước ra khỏi đường hầm sân Olímpico Atahualpa, Quito. Messi dẫn đầu đội tuyển Argentina bước ra khỏi đường hầm sân Olímpico Atahualpa, Quito.
Anh cảm nhận rõ áp lực đang dồn lên vai mình. Nếu thua Ecuador, Argentina sẽ phải ngồi nhà xem World Cup 2018. Anh cảm nhận rõ áp lực đang dồn lên vai mình. Nếu thua Ecuador, Argentina sẽ phải ngồi nhà xem World Cup 2018.
Sau bàn thua bất ngờ tại Quito ngay ở phút thứ nhất, anh san bằng cách biệt cho Argentina. Sau bàn thua bất ngờ tại Quito ngay ở phút thứ nhất, anh san bằng cách biệt cho Argentina.
Chùm ảnh Messi gánh team, một mình xốc Argentina tới Nga 2018Đó là một pha bật tường trông như đá tập giữa Messi với Di Maria (11), kết thúc bằng cú dứt điểm thành bàn của M.10.
Chỉ ít phút sau, vẫn là Messi tận dụng tình huống khống chế bóng không tốt của đối phương, xâm nhập vào vùng 16m50 rồi tung cú sút căng giúp Argentina dẫn ngược 2-1. Chỉ ít phút sau, vẫn là Messi tận dụng tình huống khống chế bóng không tốt của đối phương, xâm nhập vào vùng 16m50 rồi tung cú sút căng giúp Argentina dẫn ngược 2-1.
Cửa vào VCK World Cup 2018 lúc này lại mở toang trước mắt Messi và Argentina. Cửa vào VCK World Cup 2018 lúc này lại mở toang trước mắt Messi và Argentina.
Sang hiệp 2, Messi hoàn tất show diễn của riêng mình với bàn thắng từ cú tâng bóng điệu nghệ. Chiến thắng 3-1 cộng với những kết quả kém cỏi của các đối thủ trực tiếp giúp Argentina vươn lên vị trí thứ 3 kèm theo suất vào thẳng World Cup 2018. Sang hiệp 2, Messi hoàn tất show diễn của riêng mình với bàn thắng từ cú tâng bóng điệu nghệ. Chiến thắng 3-1 cộng với những kết quả kém cỏi của các đối thủ trực tiếp giúp Argentina vươn lên vị trí thứ 3 kèm theo suất vào thẳng World Cup 2018.
Niềm vui vô bờ bến của Messi và các đồng đội sau khi trọng tài thổi còi kết thúc trận đấu. Dù là một trong 2 đội bóng mạnh nhất khu vực Nam Mỹ nhưng Argentina phải rất vất vả mới có thể vượt qua vòng loại. Niềm vui vô bờ bến của Messi và các đồng đội sau khi trọng tài thổi còi kết thúc trận đấu. Dù là một trong 2 đội bóng mạnh nhất khu vực Nam Mỹ nhưng Argentina phải rất vất vả mới có thể vượt qua vòng loại.

Chùm ảnh Messi gánh team, một mình xốc Argentina tới Nga 2018