Thế Giới

Thế Giới

Clip: Hai tên cướp áp sát, liều lĩnh giật dây chuyền vàng khiến người phụ nữ ngã văng xuống đường

Quỳnh Trang
Chia sẻ

Cảnh tượng cướp giật khiến nhiều người không khỏi rùng mình vì độ liều lĩnh của những tên cướp cùng cú ngã đau văng xuống đường đầy nguy hiểm của người phụ nữ.

Một vụ cướp táo tợn mới xảy ra ở thành phố Bhubaneswar, quận Khordha, thuộc bang Orissa, Ấn Độ khiến dư luận nước này đặc biệt quan tâm.  

Trong clip là tình huống một người phụ nữ điều khiển xe máy đã lưu thông trên đường. Từ đằng sau có hai nam thanh niên chạy xe máy cùng chiều, bất ngờ áp sát vào người phụ nữ. Chúng nhanh tay giật phăng sợi dây chuyền vàng trên cổ nạn nhân rồi tăng ga bỏ chạy.  

Do tình huống quá bất ngờ đã khiến cho người phụ nữ giật mình, không làm chủ được tay lái, cả người và xe sau đó ngã lăn xuống đường. Một người đàn ông đứng gần hiện trường, chứng kiến toàn bộ sự việc liền chạy để giúp đỡ nạn nhân. 

Được biết, may mắn là người phụ nữ chỉ bị thương nhẹ.  

Đoạn clip sau khi được truyền thông Ấn Độ đưa tin đã khiến dư luận nước này xôn xao bàn tán. Ai nấy đều giật mình trước hành vi liều lĩnh táo tợn của 2 kẻ gian. Bên cạnh đó, nhiều người bày tỏ ý kiến không nên đeo đồ trang sức giá trị lớn ra đường tránh tạo điều kiện cho kẻ xấu hành động. 

Xem thêm: Người phụ nữ bị sát hại sau khi mất tích bí ẩn, lời nói cuối cùng với kẻ sát nhân làm sáng tỏ vụ án

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

BÌNH LUẬN