Thế Giới

'Lùm xùm' của vợ chồng Hoàng tử Harry với Hoàng gia Anh sẽ được chuyển thể thành phim

Phạm Thu Trang
Chia sẻ

Saostar - Cuộc phỏng vấn chấn động và sự kiện vợ chồng Meghan rời Hoàng gia sẽ được dựng thành phim và phát sóng vào năm 2021.

Hãng phim Lifetime sẽ cho ra mắt bộ phim có tựa đề là “Harry & Meghan: Escaping the Palace” (Harry và Meghan: Cuộc chạy trốn khỏi Cung điện)  tập trung vào quá trình rời bỏ của họ khỏi Hoàng gia Anh cùng các thông tin chấn động mà cặp đôi đã nói trong cuộc phỏng vấn gần đây với Oprah.

'Lùm xùm' của vợ chồng Hoàng tử Harry với Hoàng gia Anh sẽ được chuyển thể thành phim Ảnh 1
Bộ phim sẽ tái hiện lại cuộc sống của Meghan và Hoàng tử Harry

Hoàng tử Harry và Meghan Markel được xây dựng là những nhân vật chính của bộ phim mới, sẽ xoay quanh cuộc sống của hai vợ chồng khi từ bỏ đảm nhận các nhiệm vụ Hoàng gia.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên câu chuyện của cặp đôi xuất hiện trên Hãng phim Lifetime. Trước đó là những bộ phim hồi tưởng lại câu chuyện tình yêu lãng mạn của “Harry và Meghan” vào năm 2018 hay một bộ phim khác là “Harry và Meghan: Becoming Royal”vào năm 2019 khắc họa cách đôi vợ chồng dung hòa giữa cuộc sống hoàng gia và sở thích cá nhân.

Bên cạnh đó, Công tước và Nữ công tước xứ Cambridge là Hoàng tử William và Kate Middleton cũng đã có bộ phim riêng tái hiện cuộc sống của họ lên sóng vào năm 2011 với tựa đề "William & Kate: The Movie".

Thep tờ Metro, hiện nhà sản xuất đang tiến hành tuyển chọn diễn viên phù hợp và dự kiến bộ phim sẽ bấm máy vào mùa xuân năm nay, rất có khả năng bộ phim sẽ phát sóng vào mùa thu năm 2021.

Theo hãng phim Lifetime, bộ phim sẽ tập trung khai thác những gì đã xảy ra trong Hoàng gia Anh khiến Harry và Megan phải từ bỏ tất cả và chuyển đến Mỹ sinh sống để có một cuộc sống mới cùng con trai của họ. Nội dung chi tiết về những tuyên bố gần đây của cặp đôi trong cuộc phỏng vấn với Oprah Winfrey cũng được dựng lại trên phim.

'Lùm xùm' của vợ chồng Hoàng tử Harry với Hoàng gia Anh sẽ được chuyển thể thành phim Ảnh 2

Hãng phim tiết lộ thêm về nội dung bộ phim liên quan đến sự cô lập của Meghan, sự thất vọng của cặp đôi rằng thành viên Hoàng gia không bảo vệ họ trước các cuộc tấn công của báo chí và Hianfg tử Harry sợ rằng lịch sử sẽ lặp lại và anh sẽ không thể bảo vệ vợ và con trai mình khỏi những nguyên nhân tương tự đã gây ra cái chết đúng lúc của mẹ.

Bộ phim cũng sẽ tiết lộ sự khúc mắc giữa các thành viên trong gia đình Hoàng gia Anh giữa hai anh Hoàng tử William và Harry, giữa chị em dâu Kate và Meghan và thậm chí là mối quan hệ cha con giữa Harry với William và Thái tử Charles dẫn đến  tình cảm gia đình bị phai nhạt.

Xem thêm: Hoàng tử William và Harry 'đã có thể thân thiết hơn thế'

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Thu Trang

Theo

DailyStar