Thế Giới

Hoàng tử William và Harry 'đã có thể thân thiết hơn thế'

Song Long
Chia sẻ

Saostar - Dù tính tình và phong cách sống của hai anh em gần như trái ngược, nhưng William và Harry đã vô cùng thân thiết.

Từ bé, hai anh em William - Harry đã cực kỳ gần gũi và chia sẻ với nhau mọi điều trong cuộc sống. Cho đến khi trưởng thành và lần lượt có gia đình riêng, ai cũng nghĩ mối quan hệ giữa họ sẽ mãi tốt đẹp như vậy, và hai cặp đôi sẽ là "bộ tứ tuyệt vời" của hoàng gia Anh. 

Nhưng rồi mối quan hệ của họ rạn nứt, khiến nhà Cambridge và Susse.x dần lạnh nhạt với nhau. Cuối cùng, sự ra đi của Harry và Meghan đánh sập chiếc cầu nối vốn đã mong manh giữa họ. 

"Thật đáng buồn, rõ ràng là William và Harry có thể trở thành một cặp anh em xuất sắc", một nguồn tin chia sẻ với People. "Khi nghĩ đến những thành tựu họ có thể đạt được cùng nhau, thật khó để không thấy đau lòng và tiếc nuối". 

Dù quan niệm và tư tưởng của hai anh em khá khác biệt, bởi William còn gánh trọng trách quân chủ tương lai, nhưng giữa họ ngày đó gần như không có khoảng cách. Sau cái chết của Công nương Diana, hai người càng trở nên thân thiết hơn bao giờ hết.

Lễ khánh thành bức tượng để tưởng nhớ Công nương Diana ở Cung điện Kensington sẽ diễn ra vào ngày 1/7 tới. Dù hai anh em đều quyết tâm giữ lời hứa hẹn, nhưng chưa rõ họ sẽ đối mặt với nhau như thế nào trong sự kiện đó. 

Trong cuộc phỏng vấn với Oprah hôm 7/3, Harry nói rằng các thành viên trong gia đình không thể thoát khỏi "hệ thống" chế độ quân chủ như cách mình đã làm. Tuy nhiên, theo một nguồn tin thân cận, William nhận định rằng quan điểm này thật "sai lầm".

"Anh ấy có con đường dành riêng cho mình và hoàn toàn chấp nhận vai trò ấy. William đích thị là cháu trai của Nữ hoàng, luôn tôn trọng nghĩa vụ và trách nhiệm của mình", nguồn tin cho biết.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

Theo

People