Video: Hai thiếu niên bị xe ô tô hất văng vì vượt đèn đỏ

Sự việc xảy ra vào ngày 27/7 tại tỉnh Giang Tây, Trung Quốc. Đoạn video cho thấy, hai thiếu niên 16 tuổi đi xe máy nhưng không đội mũ bảo hiểm đã vượt đèn đỏ với tốc độ cao. Không những vậy, hai thiếu niên còn cố gắng vượt trước mũi xe ô tô màu trắng và 2 chiếc xe máy khác.

Có lẽ rằng hai nam thanh niên này nghĩ rằng chúng có thể vượt qua đường một cách an toàn nhưng không ngờ chiếc xe đã va chạm với ô tô. Mặc dù ô tô đang di chuyển với tốc độ bình thường nhưng do chiếc xe máy mà 2 thiếu niên điều khiển lại đi rất nhanh, nên cú va chạm mạnh tới nỗi hai thiếu niên bị hất văng lên không trung.

Hai thiếu niên bị ô tô húc văng lên không trung. Hai thiếu niên bị ô tô húc văng lên không trung.

Theo điều tra sơ bộ của cảnh sát, hai thiếu niên này hiện đang được điều trị tại bệnh viện. Tài xế xe ô tô không có lỗi và hai thiếu niên điều khiển xe máy phải chịu trách nhiệm hoàn toàn.

Trước đó, vào khoảng 2h sáng 20/7, hai cô gái cũng bị ô tô hất văng lên không trung, lộn nhào vài vòng trước khi rơi xuống đất khi băng qua đường ở thành phố Triều Châu, tỉnh Quảng Đông. Chiếc xe ô tô đâm trực diện 2 cô gái và cú va chạm mạnh tới nỗi khiến một người thiệt mạng ngay tại chỗ, người còn lại phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch.