Tối 11/11, show diễn quốc tế Lynk Show của Lý Nhã Kỳ đã diễn ra tưng bừng với sự tham gia của hàng loạt ngôi sao hàng đầu. Đặc biệt, sự xuất hiện của khách mời quốc tế Xa Thi Mạn đến từ Hồng Kông đã làm cho không khí trở nên náo nhiệt hơn. Xuất hiện với chiếc váy màu hồng nhạt duyên dáng, ngôi sao số 1 TVB đã thu hút gần như mọi ánh nhìn vì phong thái chuyên nghiệp, đẳng cấp của mình. Từng bước di chuyển trên thảm đỏ hay sân khấu của Xa Thi Mạn đều nhận được nhiều sự trầm trồ của những người có mặt tại sự kiện.

 Nữ diễn viên TVB nữ tính hơn với chiếc váy hồng so với lúc sáng ở sân bay. Nữ diễn viên TVB nữ tính hơn với chiếc váy hồng so với lúc sáng ở sân bay.

Xa Thi Mạn: Thần thái của siêu sao TVB trên thảm đỏ Việt Nam

 Lý Nhã Kỳ diện đầm lệch vai màu xanh ngọc, dài thướt tha xuất hiện bên cạnh Xa Thi Mạn và Lạc Di Linh. Lý Nhã Kỳ diện đầm lệch vai màu xanh ngọc, dài thướt tha xuất hiện bên cạnh Xa Thi Mạn và Lạc Di Linh.
 Sự thân thiện của Xa Thi Mạn được thể hiện bằng nụ cười luôn xuất hiện trên mặt. Sự thân thiện của Xa Thi Mạn được thể hiện bằng nụ cười luôn xuất hiện trên mặt.

Xa Thi Mạn: Thần thái của siêu sao TVB trên thảm đỏ Việt Nam

Xa Thi Mạn: Thần thái của siêu sao TVB trên thảm đỏ Việt Nam
Xa Thi Mạn: Thần thái của siêu sao TVB trên thảm đỏ Việt Nam

 Không sở hữu một chiều cao khủng ( 1m65) nhưng Xa Thi Mạn lại ghi điểm bởi thần thái sang trọng và quí phái. Không sở hữu một chiều cao khủng ( 1m65) nhưng Xa Thi Mạn lại ghi điểm bởi thần thái sang trọng và quí phái.
Thần thái điềm tĩnh nhưng vẫn toạt lên vẻ rực rỡ của cựu Á hậu Hồng Kông. Thần thái điềm tĩnh nhưng vẫn toạt lên vẻ rực rỡ của cựu Á hậu Hồng Kông.
 Nhờ có mối quan hệ thân thiết với “bà trùm” của TVB Lạc Di Linh, Lý Nhã Kỳ dễ dàng mời được các ngôi sao hàng đầu H​ong Kong sang Việt Nam. Nhờ có mối quan hệ thân thiết với “bà trùm” của TVB Lạc Di Linh, Lý Nhã Kỳ dễ dàng mời được các ngôi sao hàng đầu H​ong Kong sang Việt Nam.
 Theo lịch trình, Xa Thi Mạn sẽ di chuyển ra sân bay trở về nước ngay trong tối nay. Theo lịch trình, Xa Thi Mạn sẽ di chuyển ra sân bay trở về nước ngay trong tối nay.