Mới đây, trên Facebook cá nhân, nữ diễn viên Midu đã chia sẻ hình ảnh mới nhất đi kí hợp đồng mua nhà mới. Bên cạnh đó, người đẹp sinh năm 1989 cũng cho biết thay vì giống nhiều người thích đi du lịch, khám phá thế giới thì cô lại nghĩ tuổi trẻ nên làm việc và tích lũy tài sản để có nguồn thu nhập cho bản thân.

Bởi theo Midu, chỉ khi có tài sản và nhiều thu nhập thì chúng ta mới có thể tự tin đi bất cứ nơi đâu. Đặc biệt, dù yêu ai hay bỏ ai cũng không bị đồng tiền suy nghĩ.

Dòng chia sẻ mới nhất của Midu trên Facebook cá nhân. Dòng chia sẻ mới nhất của Midu trên Facebook cá nhân.

 

Nhiều người khuyên tuổi trẻ nên dành tiền đi du lịch và khám phá thế giới. Tôi lại nghĩ tuổi trẻ nên tranh thủ làm việc và tích lũy tài sản để có nguồn thu nhập thụ động cho bản thân. Khi có nhiều tài sản và nhiều nguồn thu nhập chúng ta có thể tự tin đi đến bất cứ nơi đâu, yêu ai hay bỏ ai cũng không vì đồng tiền mà suy nghĩ, làm chủ cuộc sống và lo lắng cho gia đình mình! Tiếp tục đặt ra thêm nhiều mục tiêu và chiến đấu nhiều hơn trong năm nay” – Midu viết.

Những dòng đăng tải của nữ diễn viên Thiên mệnh anh hùng nhanh chóng thu hút sự quan tâm của mọi người. Hầu như ai ai cũng chúc mừng Midu và bày tỏ sự ngưỡng mộ khi cô liên tục mua bất động sản chỉ trong thời gian ngắn.

Midu vừa mua thêm nhà… Midu vừa mua thêm nhà…
Người đẹp hạnh phúc khoe với mọi người. Người đẹp hạnh phúc khoe với mọi người.

Vào tháng 1 vừa qua, Midu cũng chia sẻ trên Facebook hình ảnh đi mua nhà, xem đất. Đáng chú ý, khi đó, cô mua liền 3 căn hộ 1 lúc thay vì chỉ 1 như nhiều người.

Vài năm trở lại đây, bên cạnh hoạt động nghệ thuật, Midu còn rất thành công trong lĩnh vực kinh doanh từ thời trang đến tổ chức sự kiện hội chợ.

Ở tuổi 28, Midu ngày càng thành công hơn trong cuộc sống! Ở tuổi 28, Midu ngày càng thành công hơn trong cuộc sống!