Mới đây, nữ diễn viên Vũ Ngọc Anh vinh dự được chọn là Đại sứ quảng bá giao lưu thương mại Việt Nam - Hàn Quốc nằm trong khuôn khổ của Lễ hội Văn hoá Thế giới 2017 do TP.HCM và tỉnh Gyeongju (Hàn Quốc) đồng tổ chức. Đây là một trong những hoạt động giao lưu văn hoá thương mại quan trọng của Việt Nam và Hàn Quốc ở năm 2017.

Có mặt trong buổi lễ, Vũ Ngọc Anh diện chiếc váy đen đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, tinh tế. Nữ diễn viên Quyên còn nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người bởi sự thân thiện, nụ cười rạng rỡ.

Vũ Ngọc Anh xuất hiện dày đặc trên các tờ báo lớn Hàn Quốc

Vũ Ngọc Anh xuất hiện thanh lịch nhưng không kém phần quyến rũ trong buổi lễ công bố Đại sứ. Vũ Ngọc Anh xuất hiện thanh lịch nhưng không kém phần quyến rũ trong buổi lễ công bố Đại sứ.

Vũ Ngọc Anh xuất hiện dày đặc trên các tờ báo lớn Hàn Quốc

Nữ diễn viên luôn biết cách tạo thiện cảm với mọi người. Nữ diễn viên luôn biết cách tạo thiện cảm với mọi người.
Với vai trò mới này, Vũ Ngọc Anh sẽ xuất hiện trong các roadshow quảng bá cho lễ hội trong thời gian sắp tới cũng như sẽ có mặt tại các sự kiện lớn của Hàn Quốc. Với vai trò mới này, Vũ Ngọc Anh sẽ xuất hiện trong các roadshow quảng bá cho lễ hội trong thời gian sắp tới cũng như sẽ có mặt tại các sự kiện lớn của Hàn Quốc.

Ngay sau sự kiện, hình ảnh Vũ Ngọc Anh và thông tin về sự kiện này đã được các tờ báo hàng đầu Hàn Quốc đăng tải rộng rãi như Yonhapnews, HankooKilbo,… Thậm chí, các tờ báo Hàn Quốc còn dành nhiều ưu ái, miêu tả Vũ Ngọc Anh là một trong những mỹ nhân xinh đẹp của Việt Nam, từng gây ấn tượng trên thảm đỏ của Liên hoan phim BusanCannes qua các năm.

Vũ Ngọc Anh xuất hiện dày đặc trên các tờ báo lớn Hàn Quốc

Vũ Ngọc Anh xuất hiện ồ ạt trên các trang báo lớn Hàn Quốc. Vũ Ngọc Anh xuất hiện ồ ạt trên các trang báo lớn Hàn Quốc.

Vũ Ngọc Anh xuất hiện dày đặc trên các tờ báo lớn Hàn Quốc

Cô nhận được nhiều lời khen ưu ái. Cô nhận được nhiều lời khen ưu ái.
Cô được ví là một trong những mỹ nhân xinh đẹp của Việt Nam. Cô được ví là một trong những mỹ nhân xinh đẹp của Việt Nam.