Đạt giải quán quân Bolero năm 2016, Quý Bình mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả khi ngoài diễn xuất tốt anh còn ca hát rất hay. Mới đây, Quý Bình đã tổ chức đêm mini liveshow đầu tiên với mục đích gây quỹ từ thiện. Xuất hiện tại đêm nhạc, Dustin Nguyễn và Bebe Phạm thu hút rất nhiều sự quan tâm. Bộ đôi khiến ai nấy vô cùng thích thú khi quấn quýt không rời, “dính như sam” tại sự kiện. Chồng là một đạo diễn, diễn viên nổi tiếng, vợ là người mẫu, nhà sản xuất cực tài năng, có lẽ không ngoa khi nói rằng Dustin Nguyễn - Bebe Phạm là cặp đôi quyền lực nhất làng điện ảnh Việt.

Bebe Phạm rạng rỡ bên Dustin Nguyễn. Bebe Phạm rạng rỡ bên Dustin Nguyễn.
Cặp đôi “dính như hình với bóng” tại sự kiện. Cặp đôi “dính như hình với bóng” tại sự kiện.
Hai vợ chồng đến ủng hộ Quý Bình và đêm nhạc mini liveshow đầu tay của nam diễn viên. Hai vợ chồng đến ủng hộ Quý Bình và đêm nhạc mini liveshow đầu tay của nam diễn viên.
Khán phòng tuy nhỏ nhưng lượng khách đến ủng hộ đêm nhạc rất đông và nhiều khách phải đứng ở lối đi. Khán phòng tuy nhỏ nhưng lượng khách đến ủng hộ đêm nhạc rất đông và nhiều khách phải đứng ở lối đi.
Trong đêm nhạc, Quý Bình nhận được nhiều câu hỏi khó và thắc mắc từ khán giả về mối tình 8 năm với Lê Phương. Anh cũng rất thật thà và cởi mở chia sẻ cùng khán giả suy nghĩ của mình. Buổi nhạc còn có tổ chức đấu giá và toàn bộ số tiền thu được sẽ dành cho từ thiện. Trong đêm nhạc, Quý Bình nhận được nhiều câu hỏi khó và thắc mắc từ khán giả về mối tình 8 năm với Lê Phương. Anh cũng rất thật thà và cởi mở chia sẻ cùng khán giả suy nghĩ của mình. Buổi nhạc còn có tổ chức đấu giá và toàn bộ số tiền thu được sẽ dành cho từ thiện.
Mẹ của Quý Bình lặn lội từ quê lên ủng hộ con trai. Mẹ của Quý Bình lặn lội từ quê lên ủng hộ con trai.