Mới đây, thông qua trang cá nhân, Võ Cảnh dùng lời bài hát để thể hiện tình cảm với người tình tin đồn Angela Phương Trinh. Trước việc công khai tình yêu của nam người mẫu - diễn viên, Angela Phương Trinh tỏ ra vô cùng bất ngờ. Thậm chí, cô còn yêu cầu Võ Cảnh gỡ ngay những dòng tâm sự trên.

Võ Cảnh bất ngờ công khai tình cảm với Angela Phương Trinh ngay ngày Cá tháng Tư

Tấm hình cả hai được Võ Cảnh chia sẻ ngay lập tức trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng. Tuy nhiên, hành động thể hiện tình cảm của nam diễn viên khiến các fan “nghi ngờ” khi được đăng tải vào đúng ngày 1/4.

Dẫu biết rằng ngày Cá tháng Tư, nhưng các fan đều hy vọng thông tin Angela Phương Trinh và Võ Cảnh đang hẹn hò là thật.

Sau khi tham gia Sứ mệnh trái tim, Angela Phương Trinh và Võ Cảnh vướng tin đồn hẹn hò bí mật. Sau khi tham gia Sứ mệnh trái tim, Angela Phương Trinh và Võ Cảnh vướng tin đồn hẹn hò bí mật.
Cả hai thường xuất hiện bên nhau trong nhiều sự kiện, dùng những lời có cánh khi miêu tả về đối phương. Cả hai thường xuất hiện bên nhau trong nhiều sự kiện, dùng những lời có cánh khi miêu tả về đối phương.
Cả hai vẫn thỉnh thoảng đi ăn, uống cà phê, và gặp gỡ gia đình nhau. Cả hai vẫn thỉnh thoảng đi ăn, uống cà phê, và gặp gỡ gia đình nhau.