Mới đây, ở trang Facebook riêng, Phương Thanh bất ngờ đăng tải đoạn video ghi lại cảnh bản thân hóa thành Justin Bieber và nói lời yêu mình nhờ phần mềm Face Swap Live – ứng dụng hoán đổi gương mặt có trả phí trên thiết bị di động. Trong vai nam ca sĩ vừa “ẵm” giải tại Grammy 2016, chị Chanh bộc bạch: “Phương Thanh! Anh rất là yêu em. Mặc dù anh ở rất là xa nhưng lúc nào anh cũng nghĩ về em. Xung quanh em có quá nhiều trai trẻ theo em, nhưng không lại anh đâu. Anh sẽ tới với em nhe”.

Bên cạnh clip, giọng ca Mùa xuân đầu tiên còn chia sẻ status kèm theo. Chị viết: “Trai trẻ Justin Bieber tỏ tình với nàng. Hừ… Đẹp quá cũng mệt – đào hoa quá cũng khổ hén. Haha!”.

Đoạn trạng thái gần nhất của Phương Thanh ở trang cá nhân. Đoạn trạng thái gần nhất của Phương Thanh ở trang cá nhân.

Video: Phương Thanh hóa Justin Bieber để tỏ tình với mình

Video: Justin Bieber tỏ tình với Phương Thanh, Dương Khắc Linh hoá Subeo ảnh 1

Các fan Phương Thanh phát cuồng vì chịu không nổi độ “quậy” của thần tượng. Các fan Phương Thanh phát cuồng vì chịu không nổi độ “quậy” của thần tượng.

Trước ca sĩ Phương Thanh, nhà sản xuất âm nhạc Dương Khắc Linh cũng cập nhật nhiều đoạn video hài hước được thực hiện từ ứng dụng trên lên mạng xã hội. Anh lần lượt đóng giả bé Subeo – con trai Hồ Ngọc Hà, Trang Pháp, Giang Hồng Ngọc hay mặt đổi mặt với Hương Tràm.

Video: Dương Khắc Linh giả bé Subeo

Video: Dương Khắc Linh trong hình tượng của Trang Pháp

Video: Dương Khắc Linh mặt đổi mặt với Hương Tràm

Video: Dương Khắc Linh giả Giang Hồng Ngọc