Sáng 22/11, diễn viên Vân Trang và bạn trai đại gia đã chính thức đính hôn sau hơn một năm yêu nhau mặn nồng. Một tháng diễn ra màn cầu hôn lãng mạn, bạn trai Việt kiều Australia đã đưa gia đình đến ra mắt nhà gái và làm lễ đính hôn để chính thức nên nghĩa vợ chồng cùng Vân Trang.

Ông xã tương lai của Vân Trang tên là Hữu Quân, là doanh nhân trẻ, sinh ra trong gia đình khá giả, học vấn cao. Yêu nhau trong một năm, Vân Trang được bạn trai yêu thương và tôn trọng. Ngoài màn cầu hôn lãng mạn gồm hoa, nến và nhẫn kim cương khủng thì mới đây cô được chồng tặng xe hơi 4 tỷ đồng.

Sau lễ đính hôn, đám cưới của Vân Trang và ông xã Việt kiều sẽ được tổ chức long trọng, hoành tráng vào ngày 9/1/2016 tại White Palace, TP HCM.

Diễn biến lễ đính hôn tại nhà cô dâu Vân Trang:

 Dậy sớm để hoàn tất các khâu trang trí cùng mọi người trong gia đình, Vân Trang bắt đầu lo chăm chút riêng cho mình. Cô làm tóc, trang điểm, chọn lễ phục và hồi hộp chờ nhà trai đến. Dậy sớm để hoàn tất các khâu trang trí cùng mọi người trong gia đình, Vân Trang bắt đầu lo chăm chút riêng cho mình. Cô làm tóc, trang điểm, chọn lễ phục và hồi hộp chờ nhà trai đến.
 Thay áo dài truyền thống màu trắng, Vân Trang nhờ bạn bè ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày trọng đại. Thay áo dài truyền thống màu trắng, Vân Trang nhờ bạn bè ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày trọng đại.
 Nữ diễn viên hồi hộp chờ đến giây phút trọng đại. Nữ diễn viên hồi hộp chờ đến giây phút trọng đại.
 Dàn xe cưới của nhà trai xếp hàng dài trước hẻm nhà Vân Trang. Dàn xe cưới của nhà trai xếp hàng dài trước hẻm nhà Vân Trang.

Vân Trang rạng ngời bên ông xã điển trai trong lễ đính hôn

 Đúng 9h sáng, chú rể và dàn bê tráp cực ngầu đã đến nhà cô dâu háo hức tiến vào làm lễ. Dàn rể phụ và chủ nhân hôn lễ chịu chơi khi cùng đep kính gương tròn khá lạ mắt và hài hước. Đúng 9h sáng, chú rể và dàn bê tráp cực ngầu đã đến nhà cô dâu háo hức tiến vào làm lễ. Dàn rể phụ và chủ nhân hôn lễ chịu chơi khi cùng đep kính gương tròn khá lạ mắt và hài hước.
 Chú rể Hữu Quân khá điển trai. Chú rể Hữu Quân khá điển trai.

Vân Trang rạng ngời bên ông xã điển trai trong lễ đính hôn

Vân Trang rạng ngời bên ông xã điển trai trong lễ đính hôn

Vân Trang rạng ngời bên ông xã điển trai trong lễ đính hôn

 Vân Trang được mẹ đưa ra phòng khách để ra mắt hai họ. Cô diện áo dài trắng đính hạt pha lê trông rạng rỡ. Vân Trang được mẹ đưa ra phòng khách để ra mắt hai họ. Cô diện áo dài trắng đính hạt pha lê trông rạng rỡ.
 Hữu Quân đính hoa cưới cho cô dâu. Hữu Quân đính hoa cưới cho cô dâu.
 Anh trao nhẫn đính hôn trước sự chứng kiến của đấng sinh thành và người thân hai bên gia đình. Anh trao nhẫn đính hôn trước sự chứng kiến của đấng sinh thành và người thân hai bên gia đình.
 Mẹ chồng Vân Trang gửi những món quà là trang sức đến cho con dâu tương lai. Mẹ chồng Vân Trang gửi những món quà là trang sức đến cho con dâu tương lai.
 Khi Hữu Quân quen Vân Trang, cả gia đình anh hầu như không đồng ý khi cô là nghệ sĩ. Sau này khi tiếp xúc thường xuyên, hiểu được tấm chân tình của Vân Trang nên cả gia đình anh càng quý hơn. Nhất là mẹ anh luôn xem Vân Trang như con gái. Khi Hữu Quân quen Vân Trang, cả gia đình anh hầu như không đồng ý khi cô là nghệ sĩ. Sau này khi tiếp xúc thường xuyên, hiểu được tấm chân tình của Vân Trang nên cả gia đình anh càng quý hơn. Nhất là mẹ anh luôn xem Vân Trang như con gái.

Vân Trang rạng ngời bên ông xã điển trai trong lễ đính hôn

 Cặp đôi chụp ảnh cùng bố mẹ hai bên. Cặp đôi chụp ảnh cùng bố mẹ hai bên.

Vân Trang rạng ngời bên ông xã điển trai trong lễ đính hôn

 Thay cho lời hứa trước hai bên gia đình, Hữu Quân dành nụ hôn nhẹ lên má Vân Trang để chứng tỏ tình yêu và sự che chở. Thay cho lời hứa trước hai bên gia đình, Hữu Quân dành nụ hôn nhẹ lên má Vân Trang để chứng tỏ tình yêu và sự che chở.

Vân Trang rạng ngời bên ông xã điển trai trong lễ đính hôn

Vân Trang rạng ngời bên ông xã điển trai trong lễ đính hôn

 Ngoài sự góp mặt của người thân hai bên gia đình, bạn bè thân thiết với Vân Trang cũng có mặt để chúc mừng cô như: ca sĩ Minh Thuận, vợ chồng Huỳnh Đông - Ái Châu… Ngoài sự góp mặt của người thân hai bên gia đình, bạn bè thân thiết với Vân Trang cũng có mặt để chúc mừng cô như: ca sĩ Minh Thuận, vợ chồng Huỳnh Đông - Ái Châu…
Bị thương ở chân, Huỳnh Đông vẫn chống nạng đến mừng bạn thân Vân Trang. Bị thương ở chân, Huỳnh Đông vẫn chống nạng đến mừng bạn thân Vân Trang.
 Vừa mới sinh con, Ái Châu nhanh chóng lấy lại vóc dáng thời son rỗi. Vừa mới sinh con, Ái Châu nhanh chóng lấy lại vóc dáng thời son rỗi.
 Minh Thuận chúc mừng Vân Trang. Minh Thuận chúc mừng Vân Trang.