Trong loạt cảnh quay cho sitcom “Chiến dịch chống ế” tại Mũi Né, Trương Nhi, Sĩ Thanh đã có những giây phút thoải mái vui đùa bên hồ bơi và không quên khoe đường cong quyến rũ. Trong loạt cảnh quay cho sitcom “Chiến dịch chống ế” tại Mũi Né, Trương Nhi, Sĩ Thanh đã có những giây phút thoải mái vui đùa bên hồ bơi và không quên khoe đường cong quyến rũ.
 Trương Nhi táo bạo khi diện bộ bikini cổ xẻ sâu khoe vòng 1 đầy đặn. Trương Nhi táo bạo khi diện bộ bikini cổ xẻ sâu khoe vòng 1 đầy đặn.
 Người yêu nhạc sĩ Lương Bằng Quang khoe hình xăm lớn phía sau lưng Người yêu nhạc sĩ Lương Bằng Quang khoe hình xăm lớn phía sau lưng
 Để có thân hình gợi cảm đúng với tinh thần của phim, Trương Nhi đã có nhiều tháng ép cân và thể dục đều đặn để có vóc dáng mình dây quyến rũ. Để có thân hình gợi cảm đúng với tinh thần của phim, Trương Nhi đã có nhiều tháng ép cân và thể dục đều đặn để có vóc dáng mình dây quyến rũ.
 Sĩ Thanh giảm cân và đã tự tin hơn với vóc dáng của mình Sĩ Thanh giảm cân và đã tự tin hơn với vóc dáng của mình
 Tuy sở hữu thân hình khá nhỏ nhắn nhưng không thể phủ nhận Sĩ Thanh toát lên vẻ sexy, gợi cảm từ trong ánh mắt hút hồn và 3 vòng chuẩn Tuy sở hữu thân hình khá nhỏ nhắn nhưng không thể phủ nhận Sĩ Thanh toát lên vẻ sexy, gợi cảm từ trong ánh mắt hút hồn và 3 vòng chuẩn
 Không kém cạnh Trương Nhi, Sĩ Thanh cũng có hình xăm khá lớn ở vùng hông. Không kém cạnh Trương Nhi, Sĩ Thanh cũng có hình xăm khá lớn ở vùng hông.
 Cảnh quay cho phim còn có sự góp mặt của diễn viên hài Diệu Nhi, Minh Anh Cảnh quay cho phim còn có sự góp mặt của diễn viên hài Diệu Nhi, Minh Anh

Trương Nhi, Sĩ Thanh khoe hình xăm, bốc lửa với bikini

 Mùa 2 của sitcom “Chiến dịch chống ế” đang trong quá trình quay hình. Với chủ đề “Ế có gì đâu mà chống chế?” sẽ dự kiến lên sóng vào 20h30 Thứ 5 và Thứ 6 hàng tuần bắt đầu từ ngày 3/9 tới. Mùa 2 của sitcom “Chiến dịch chống ế” đang trong quá trình quay hình. Với chủ đề “Ế có gì đâu mà chống chế?” sẽ dự kiến lên sóng vào 20h30 Thứ 5 và Thứ 6 hàng tuần bắt đầu từ ngày 3/9 tới.