Ngày mai (6/10), Hoa hậu Thu Thảo sẽ chính thức khép lại cuộc sống độc thân, lên xe hoa về chung nhà với doanh nhân Trung Tín. Mặc dù khá bận rộn chuẩn bị cho đám cưới, cô vẫn khiến mọi người khá thích thú khi chia sẻ bài thơ, đồng thời cũng lời nhắn nhủ tới ông xã.

Theo đó, Hoa hậu Việt Nam 2012 không chỉ khẳng định “làm cô dâu của riêng anh thôi nhé” mà còn cảm thấy hạnh phúc, háo hức mong đến ngày đám cưới.

“Nghĩ thôi mà vui nhỉ! Mà hạnh phúc trào dâng. Anh có háo hức không. Ngày mai mình đám cưới?” - Thu Thảo viết.

Chia sẻ mới nhất của Thu Thảo. Chia sẻ mới nhất của Thu Thảo.

Chia sẻ của người đẹp 9X nhanh chóng thu hút nhiều sự quan tâm của bạn bè, người hâm mộ. Ai ai cũng gửi lời chúc Thu Thảo sẽ trăm năm hạnh phúc bên Trung Tín.

“Chỉ còn 1 ngày nữa thôi, 1 ngày nữa Em và Tín Nguyễn làm cho bao trái tim tan vỡ hết. Nhưng ông trời luôn có mắt và công bằng cho những ai biết trân trọng bản thân và tạo nên những chuyện cổ tích, và nó đã đến với Thu Thảo. Chúc mừng 2 em trăm năm đầu bạc hạnh phúc nhé”, “Chúc mừng đôi trai tài gái sắc! Ngày mai em sẽ là cô dâu xinh đẹp nhất Việt Nam“, hay “Chúc mừng cô dâu ngoan, hiền. Mong em mãi mãi như thế, xứng đáng danh hiệu Hoa hậu Việt Nam”

Hoa hậu dịu dàng, xinh đẹp trong tà áo dài trắng. Hoa hậu dịu dàng, xinh đẹp trong tà áo dài trắng.
Cô nhắn nhủ tới ông xã Trung Tín: “Em muốn làm cô dâu của riêng anh thôi nhé“. Cô nhắn nhủ tới ông xã Trung Tín: “Em muốn làm cô dâu của riêng anh thôi nhé“.

Trước khi tiến tới hôn nhân, Hoa hậu Thu Thảo và doanh nhân Trung Tín có hơn 2 năm hẹn hò. Kể từ khi công khai tình cảm, cặp đôi nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ gia đình, bạn bè và người hâm mộ.

Hồi đầu tháng 9, công chúng khá bất ngờ khi biết tin Thu Thảo sẽ tổ chức đám cưới. Ở thời điểm đó, hình ảnh thiệp cưới của cặp đôi cũng được hé lộ trên mạng xã hội. Đến ngày 1/10, lễ ăn hỏi của Thu Thảo được diễn ra trong không khí ấm cúng, giản dị tại nhà riêng.

Ngày 6/10, hôn lễ của Thu Thảo và Trung Tín sẽ được tổ chức tại một nhà hàng sang trọng ở TP.HCM. Ngày 6/10, hôn lễ của Thu Thảo và Trung Tín sẽ được tổ chức tại một nhà hàng sang trọng ở TP.HCM.

Nguyên văn bài thơ của Hoa hậu Thu Thảo:

Em muốn làm cô dâu
Của riêng anh thôi nhé
Không của ai khác đâu
Hai đứa mình chung mẹ.

Ba sẽ cười hê hả
Mẹ rớt giọt lệ mừng
Hai đứa mình đi chung
Giữa hai hàng hoa đỏ.

Nghĩ thôi mà vui nhỉ!
Mà hạnh phúc trào dâng
Anh có háo hức không
Ngày mai mình đám cưới?