Mới đây, trang web uy tín trong các cuộc thi sắc đẹp - Globalbeauties đã công bố Top 50 gương mặt đẹp nhất thế giới. Đây là bảng xếp hạng căn cứ vào kết quả các cuộc thi lớn như Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Quốc tế, Hoa hậu Siêu quốc gia.

Từ Top 50, ban tổ chức sẽ lựa chọn Top 20 và sau đó là Top 5, đại diện cho 5 châu lục - với danh hiệu Miss Grand Slam (Á hậu Hương Giang từng đạt danh hiệu này ở khu vực châu Á).

Trần Ngọc Lan Khuê có tên trong Top 50 người đẹp. Trần Ngọc Lan Khuê có tên trong Top 50 người đẹp.Trần Ngọc Lan Khuê có tên trong Top 50 người đẹp.

Trong danh sách Top 50, Việt Nam chỉ có một đại diện lọt Top - Trần Ngọc Lan Khuê. Trong khi đó, Úc có 4 đại diện, Philippines 4 đại diện. Quốc gia láng giềng của chúng ta - Thái Lan có hai đại diện. Cường quốc sắc đẹp - Mỹ cũng chỉ 1 dại diện (Olivia Jordan), Venezuela 2 đại diện.

Khá bất ngờ khi Phạm Hương không được lọt Top. Tuy nhiên, theo một số ý kiến do thành tích nghèo nàn tại Hoa hậu Hoàn vũ nên Phạm Hương không thuộc đối tượng bầu chọn.

Những người đẹp tiêu biểu trong Top do Globalbeauties công bố. Những người đẹp tiêu biểu trong Top do Globalbeauties công bố.